Tất tần tật về iPad mini gen 6

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 28 Tháng chín 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  iPad mini 6 xuất hiện, người ta tin rằng sản phẩm này sẽ chỉ được trang bị chip A14 trên iPhone 12. Tuy vậy, những nguồn tin đáng tin cậy từ chuỗi cung ứng đều cho rằng iPad mini gen 6 sẽ sử dụng Apple A15, giống với iPhone 13. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về cấu hình dự kiến của iPad mini.
  Các chiếc iPad trước nhất được ra mắt vào tháng 3 nhưng sau này, Apple đã bổ sung thêm 1 lịch phát hành sản phẩm nữa vào nửa cuối năm, thường là tháng 10 hoặc 11. Càng tới gần ngày ra mắt, chúng ta càng được thấy phổ biến thông tin hơn về iPad mini, dòng iPad nhỏ nhất của Apple. IPad mini là phiên bản iPad mà tôi thích nhất, nó ko sở hữu bất cứ đổi thay nào về kiểu dáng trong suốt 9 năm còn đó, chính vì vậy mang iPad mini thế hệ 6 sắp thế, rộng rãi khả năng Apple sẽ “đập đi khiến cho lại” diện mạo của sản phẩm này.
  [​IMG]

  iPad mini gen 5 đã bán được hai năm, thuộc chiếc sản phẩm giá phải chăng nên khi những thông tin đầu tiên biết về thông tin iPad mini Gen 6 xuất hiện, người ta tin rằng sản phẩm này sẽ chỉ được thiết bị chip A14 trên iPhone 12. Tuy vậy, những nguồn tin đáng tin cậy trong khoảng chuỗi cung ứng đều cho rằng iPad mini gen 6 sẽ sử dụng Apple A15, giống có iPhone 13. Hãy cùng Nhận định những thông tin về cấu hình dự định của iPad mini.
  >> Xem thông tin mới nhất tại yeuapple.com

  *Lưu ý: các thông tin trong post này được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín của chuỗi cung ứng thế giới. Ngoài ra, Apple là công ty mang văn hóa giữ bí ẩn thấp nhất, chính vì thế tính năng rút cục mang thể sẽ thay đổi. Bài post sẽ luôn được cập nhật và tổng hợp lúc sở hữu thông báo mới.
  Thay đổi:
  • Ngày 27/7/2021, Ross Young của Display Supply Chain Consultants cho biết màn hình của iPad mini gen 6 sẽ là 8,3″, hơi khác biệt nhỏ so sở hữu những thông tin 8,4″ trước kia
  • Ngày 23/7/2021: bổ sung thêm tin đồn về màn hình miniLED trong mục màn hình
  • Ngày 21/7/2021: bổ sung thêm tin đồn về việc tiêu dùng Apple A15, cổng USB C trên trong mục chip xử lý
  các điểm thay đổi chính:
  • Màn hình lớn hơn, 7.9″ sang 8.4″
  • Rất có thể sẽ sử dụng màn hình miniLED thay vì IPS LCD
  • ngoại hình vuông vắn giống iPad Air
  • Cảm biến vân tay mặt trước sang cạnh bên, trùng mang nút nguồn
  • Chip Apple A15
  • kiểu dáng loa mới
  • tương trợ mạng 5G
  • Apple Pencil mới
  • Apple Keyboard cho iPad mini
  Thiết kế:
  Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg trích dẫn các nguồn đáng tin cậy trong khoảng chuỗi cung ứng cho biết iPad mini mới sẽ được tái bề ngoài gần như, là đổi thay lớn nhất của sản phẩm này trong suốt lịch sử 9 năm của nó. Khi mà những nguồn tin khác cho biết iPad mini sẽ được mẫu mã giống như iPad Air với viền mỏng và phẳng, thiết kế vuông thành sắc cạnh hơn để đồng nhất với loạt sản phẩm Apple mới đây. Cảm biến vân tay mặt trước vững chắc sẽ bị dòng bỏ, chuyển sang tích hợp vào nút nguồn nhằm mang đến trải nghiệm dễ dàng hơn.
  Màn hình:

  Về kích thước, iPad mini không đổi thay so mang thế hệ hiện nay. Việc cái bỏ nút home khi mà giữ nguyên kích thước đồng nghĩa mang màn hình iPad mini sẽ lớn hơn và tràn viền. Bởi vậy chúng ta hoàn toàn sở hữu thể tin rằng iPad mini mới sẽ có màn hình 8.4″ thay vì 7.9″.
  mang số đông tin đồ về việc iPad mini sẽ dùng màn hình miniLED giống sở hữu iPad Pro M1 phiên bản 12.9″, ngoài ra xác xuất tính năng đấy xuất hiện trên iPad mini là ko quá to. Lý do đầu tiên là màn hình này rất mắc khi mà iPad mini lại là phiên bản giá tốt, lý do thứ hai là việc chế tác và nghiên cứu miniLED đòi hỏi toàn bộ công sức và tài nguyên khi mà iPad Pro 11″ vẫn chưa có miniLED, bởi vậy khả năng Apple vật dụng miniLED cho iPad mini mà không tăng giá khó lòng xảy ra.
  rút cuộc, về màu sắc, iPad mini hiện tại đangg sở hữu ba màu vàng, bạc và xám, trong phiên bản tới, màu xám khả năng sẽ được thay bằng màu đen. Tuy nhiên, không dòng trừ khả năng Apple tạo ra 1 series màu sắc giống iPad Air hay iMac 24.
  Hiệu năng và cổng kết nối:
  phổ quát nguồn tin cho biết iPad mini sẽ được ra mắt vào tháng 3.2021 và dùng chip Apple A14, nhưng vì một lý do nào đấy mà họ quyết định dời ngày bán ra cửa sản phẩm này. Cho nên, iPad mini có thể sẽ được nâng cấp lên Apple A15 giống như iPhone 13, những cái chip hiệu năng cao như M1 vẫn phục vụ iPad Pro và Macbook. Điều này sẽ khiến mất đi một tẹo lợi thế của iPad Air vốn đang tiêu dùng A14, nhưng nó lại là tiền đề cho việc nâng cấp lên iPad Air thế hệ mới vào nửa đầu năm sau.
  iPad căn bản và iPad mini là 2 phiên bản độc nhất vô nhị còn tiêu dùng Lightning khi mà rất nhiều những máy còn lại đã chuyển sang USB C. Sẽ không sở hữu gì ngạc nhiên nên iPad mini dùng cổng kết nối này vào cuối năm nay. Hơn thế nữa, Apple cũng sẽ vật dụng cổng kết nối sáng tạo Smart Connector trên iPad mini gen 6 để kết nối bàn phím, đồng thời chế tạo Apple Pencil riêng nhỏ gọn hơn vừa căn vặn mang iPad
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)