1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thắc mắc cách đặt Cóc Thiềm Thừ trên bàn thờ Thần Tài

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi scorpion8626, 14 Tháng mười một 2019.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Cách đặt ông Cóc trên bàn thờ Thần Tài
  Đặt ông Cóc trên bàn thờ Thần tài ở đâu là đúng, đặt như thế nào để đem đến may mắn là điều mà chẳng phải ai cũng biết. Sau đây Gốm sứ Bát Tràng 360 sẽ chia sẻ kinh nghiệm đặt ông Cóc trên bàn thờ Thần tài đúng nhất.

  Theo quan niệm của người Việt Nam, ông cóc đặt trên bàn thờ Thần tài, ban ngày quay cóc phong thủy ngậm tiền ra không tính để đón tài lộc, tối thì quay mặt cóc vào nhà. Tuy nhiên, do căn nguyên từ Trung Quốc cần theo phong thủy ở ấy thì phương pháp đặt cóc của nước ta đang khiến cho là hoàn toàn ko chính xác.

  [​IMG]

  Vị trí đẹp nhất để đặt cóc thiềm thừ
  – Đặt ở 2 góc của cửa chính, hướng quay đầu vào trong nhà mang ý nghĩa cóc ngậm tiền nhảy vào nhà với tài lộc, phú quý đến cho gia chủ

  – Đặt ở bên trong tủ, dưới gầm bàn, trong góc phòng nhưng hướng quay nhất định phải quay vào trong nhà

  – Đặt ông cóc trên bàn thờ Thần tài ở 2 góc trước của bàn thờ Thần tài – Thổ Địa, hướng quay đầu vào trong nhà.

  ko kể ra, cóc ngậm vàng còn được đặt ở doanh nghiệp, văn phòng hay liên hệ mang ý nghĩa với tài lộc đến. Tuy nhiên, khi đặt cóc ngậm tiền, gia chủ còn phải nên lưu ý đến hướng đặt của cóc, buộc phải quay đúng hướng. Không tính đấy việc bài trí bàn thờ Thần tài cũng bắt buộc để ý để đúng phong thủy, nhận rộng rãi nhất nguồn tài lộc.

  Tìm hiểu thêm tại: bát tràng family bảo lộc
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.