1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tham dự đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone nhận ngay 4,8GB data

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi khuyenmaididong, 13 Tháng chín 2018.

 1. những bạn đang sở hữu thuê bao trả trước Vinaphone, đăng ký ngay gói cước 6TBIG70 Vinaphone bạn sẽ có 2,4GB data tốc chiều cao mỗi tháng thỏa thích truy vấn mạng. Nhưng cước phí chỉ việc chi trả 1 lần cho 6 tháng với số tiền vô cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí. Bạn đã hiểu phương pháp đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone?

  [​IMG]

  tin tức chi tiết gói cước 6TBIG70 Vinaphone
  Gói cước 6TBIG70 Vinaphone dành riêng cho các thuê bao trả trước thuộc nhà mạng Vinaphone. Vinaphonee.com sẽ phân phối cho các bạn những thông tin rất cần thiết gói cước 6TBIG70 Vinaphone:
  – Cước chi tiêu gói cước: 378.000đ/lần ĐK
  – chu kỳ sử dụng: 6 tháng
  Data Vina ưu đãi: 4,8GB data/tháng
  – đối tượng người dùng sử dụng: những thuê bao trả trước (trừ Ezcom) đang làm việc chưa bị khóa 2 chiều trên toàn quốc
  đặc biệt quan trọng khi ĐK mới và gia hạn gói cước các bạn sẽ được nhân đôi data tặng thêm. Do đó dung tích data tặng kèm mỗi tháng nhận được là 4,8GB data(thay vì 2,4GB như chính sách cũ)

  [​IMG]

  cách thức ĐK gói cước 6TBIG70 Vinaphone tiên tiến nhất
  Để đăng ký gói cước 6TBIG70 Vinaphone những bạn soạn tin theo cú pháp:

  Soạn: DT1 6TBIG70 gửi1544

  Trong đó:

  • ON: là mã đăng ký gói cước data
  • 6TBIG70 : là tên gói cước bạn rất thích ĐK
  • 1544: là tổng đài ĐK gói cước
  Hoặc những chúng ta cũng có thể nhấn vào nút đăng ký để nhận được cú pháp tự động
  hãy chú ý khi dùng gói BIG70 chu kỳ dài 6 tháng của Vinaphone:
  – khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao của gói mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa ngắt kết nối để không phát sinh cước chi tiêu ngoài gói.
  – Để kiểm tra dung tích và chu kỳ luân hồi của gói BIG70 6 tháng bạn soạn: DATA gửi 888
  – Gói 6TBIG70 Vinaphone là gói cước tự động gia hạn, nếu bản thân bạn không mong muốn sử dụng liên tiếp bạn hãy huỷ gói bằng cách soạn: HUY 6TBIG70 gửi 888
  Cước chi phí đăng ký gói cước 6TBIG70 chu kỳ luân hồi dài 6 tháng của Vinaphone rất tiết kiệm ngân sách và chi phí, chỉ một lần ĐK thành công xuất sắc bạn sẽ nhận hàng tháng 4.8 GB data trong 6 tháng thường xuyên mà không cần bận tâm lắng số chi phí trong thông tin tài khoản hàng tháng sẽ không đủ để gia hạn. Chúc những bạn đăng ký thành công xuất sắc gói cước 6TBIG70 Vinaphone và có chiến lược sử dụng data hài hòa nhé.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.