1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Tham khảo biện pháp tránh thai bằng xuất tinh ngoài âm đạo có được không

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thaotho94, 13 Tháng bảy 2018.

 1. thaotho94

  thaotho94 Member

  ngừa thai bằng biện pháp ra tinh ngoài vùng kín
  biện pháp phóng tinh xuất ngoài chính là lúc thực hiện một cuộc quan hệ tình dục bình thường, vào phút chốc muốn phóng tinh thì rút “cậu bé” ra ngoài âm đạo. kỹ thuật này có tỷ lệ thất bại cao, hữu hiệu thấp chỉ khoảng 60-70%. Trong quá trình thực hành đòi hỏi tuân thủ chặt chẽ các hành động trong khi “giao ban”. đặc trưng đòi hỏi sự quyết tâm tuyệt đối của quý ông là chi tiết cần kíp cho sự hiệu quả của cách
  công nghệ tránh thai tiết tinh ngoài âm hộ phải là gì? bi ngua vung kin phai lam the nao

  - tiết tinh ngoài vùng kín dễ còn gọi phải là quan hệ tình dục gián đoạn, đúng là giai đoạn mà trong đó việc quan hệ tình dục vẫn xảy tiết thường ngày, chỉ khi gần tiết tinh “cậu nhỏ” được rút xuất để phóng tinh tiết bề ngoài vùng kín, dương vật tiết tinh càng xa cô bé càng có kết quả.

  - vì thế mà cách này còn được gọi điện đúng là “yêu” không tính hoàn chỉnh thường kỹ thuật rút ra ngoài.

  [​IMG]

  ưu thế

  - Đây đúng là giải pháp ngừa thai khi không, ko kể phải nên kê đơn và không tính phải bất kỳ công cụ phòng tránh thai nào hết.

  - Luôn thực hiện được mà không tính tốn kém, ko kể cần tập huấn và không gặp phải công dụng phụ như khi dùng thuốc phòng tránh thai.

  - trạng thái không phải tới phòng khám, chẳng phải sắm thuốc tây dễ công cụ tránh thai cần đảm bảo tính kín đáo riêng tây cho cá nhân áp dụng.

  nhược điểm

  - tỷ lệ thất bại cao, hữu hiệu thấp chỉ khoảng 60-70%. Trong công đoạn thực hành đòi hỏi tuân theo chặt chẽ các hành động trong lúc giao hợp. đặc trưng đòi hỏi sự nỗ lực triệt để của nam giới đúng là chi tiết cần kíp cho sự thành công của công nghệ di tieu buot va ngua

  - biện pháp này rất hay dẫn đến ép tâm lý cho đàn ông, khiến họ luôn căng thẳng để căn chuẩn thời khắc rút “cậu bé” tiết ngoài. Việc rút xuất giảm xuống rộng rãi cực khoái của cá nhân nam lúc sắp đến cực điểm, cùng lúc hay dẫn đến hẫng hụt ở trường hợp nữ. Lâu dần có lẽ khiến cả hai mất thú vị sở hữu tình dục.

  - biện pháp này nếu như xử dụng thường xuyên có thể làm cho nam giới mắc bất lực hoặc mắc bệnh xuất tinh sớm.

  - Hơn nữa, để kiềm chế không cho xuất tinh bên trong, đa dạng cá nhân nam giới còn phải dùng tay đển nén chèn trục đường niệu đạo (nén chèn liên hiệp khuông xương chậu ở bộ phận niệu đạo sau - khu vực nằm giữa hậu môn và phần ngoài phòng ban sinh dục).

  - Việc một số mày râu sử dụng tay đển nén ép đường niệu đạo ngăn ngừa không cho tinh dịch phóng vào vùng kín tuy nhiên lại khiến tinh dịch chảy trái lại bọng đái, vô tình dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm niệu đạo, ra tinh ngược dòng. lam gi de het ngua vung kin

  - giải pháp này không thể ngăn cản được các bệnh lây truyền qua đương dục tình như tim la, lậu, nấm, HIV…

  khi ra tinh ngoài thường xuyên thì thời điểm cá nhân phụ nữ đạt thỏa mãn sẽ cảm thấy hẫng hụt, đa dạng khi sẽ gây nên hiện tượng lãnh cảm của phái yếu. toàn bộ các trạng thái xuất tinh ngoài âm hộ thì người phụ nữ cảm thấy chán nản, do vậy chỉ cần áp dụng trong những tình trạng bất khả kháng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.