1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Tham Khảo Dòng Máy Khoan Từ PB35-FRV

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi toancaucokhi, 7 Tháng một 2020.

 1. toancaucokhi

  toancaucokhi New Member

  Mua máy khoan từ PB35FRV dòng máy có chức năng taro M16, khoét lỗ 36 và khoan 16mm, được tích hợp sẳn bộ làm mát cho mũi, đây là máy có 3 chức năng có tên thương mại là Powerbor do G&J Hall Ltd, Anh Quốc sản xuất.

  Dòng sản phẩm mới được sản xuất năm 2014 cho phép thực hiện các công việc nhẹ, cho phép làm việc trên cao, có khả năng ta rô inox, làm việc trên vật liệu kim loại và không kim loại, nếu như người sử dụng trang bị thêm cho nó một bộ đồ gá.

  Máy khoan từ Powerbor PB35FRV được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu có 3 chức năng Ta-rô, khoan và cắt lỗ trên vật liệu kim loại, máy có công suất nhỏ, thích hợp với các công việc nhẹ, motor được điều khiển tốc độ vô cấp, được gắn động cơ Eibenstock sản xuất.

  Tốc độ động cơ ổn định trong quá trình gia công lỗ, máy khoan từ Powerbor PB35FRV được thiết kế 1 số cơ ứng với động cơ 960 wat, cho phép cắt mọi vị trí, trục chính dạng ren chuẩn 1/2″ x 20.

  Không cho phép lắp mũi khoan đuôi côn trực tiếp, trục chính máy cho phép lắp thêm áo đầu khoan. Điểm đặc biệc của model mnày là máy được tích hợp sẳn bộ làm mát mũi khoan từ, trong khi các model cùng nhà sản xuất không có. Đây có thể xem là một ưu điểm lớn cho dòng máy này.

  Thông số kỹ thuật máy khoan bàn FB35FRV
  [​IMG]


  [​IMG] [​IMG]

  [​IMG]


  Ngoài máy khoan từ Powerbor ra thì chúng tôi còn máy khoan từ Raptor sản xuất tại Anh Quốc. Giá thành máy Raptor sẽ rẻ hơn máy Powerbor và chức năng tương đương.

  Toàn Cầu Cơ Khí còn cung cấp bán mũi khoan từ Powerbor, mũi khoan từ hợp kim TCT, mũi khoan từ thép gió hss với nhiều đường kính khác nhau dùng để khoan trên thép có độ cứng cao.

  Hiện nay chúng tôi bán máy khoan từ, máy mài 2 đá, máy cưa vòng, máy taro, máy đột lỗ thủy lực. Liên Hệ HOTLINE 0906.737.391 để được tư vấn sản phẩm chi tiết nhất về sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.