1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tham khảo làm biển led vẫy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lologaxu, 29 Tháng sáu 2020.

 1. lologaxu

  lologaxu Active Member

  Biển quảng cáo led vẫy tại Hà Nội, bạn đang có nhu cầu? vậy hãy tham khảo một vài thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây. Nắm bắt được những kiế thức cơ bản về biển led trước khi thi công là điều cần thiết, như vậy sẽ đảm bảo cho quá trình thiết kế thi công thuận lợi cho cả đôi bên  [​IMG]

  LED: Là viết tắt của từ “Light Emitting Diode”, dịch ra là diot phát quang, là các diot có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng giống như diot, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại P ghép với một khối bán dẫn loại N, tương tự như bóng đèn tròn bình thường nhưng không có dây tóc ở giữa, đèn LED tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa nhiệt ít hơn so với các thiết bị chiếu sáng khác.Biển quảng cáo led vẫy tại Hà Nội  Tại sao lại dùng LED?

  Thứ nhất: Vì Led nhỏ gọn, bền, đẹp, màu sắc đa dạng, giá thành rẻ. Hiện nay có rất nhiều loại LED với đầy đủ các loại kích cỡ, hình dáng và màu sắc khác nhau, rất thích hợp dùng để trang trí. Được chế tạo từ vật liệu polyme, LED có độ bền cao, dễ vận chuyển mà không lo bị vỡ.

  Thứ hai: Vì Led nhiều ánh sáng hơn, tiết kiệm điện hơn và tuổi thọ cao hơn. Ngày nay LED được áp dụng rất nhiều vào biển quảng cáo và mang lại hiệu quả cao vì một biển Led có độ thu hút gấp nhiều lần so với các loại biển quảng cáo khác. Một chiếc biển quảng cáo Led sẽ mang lại cho cửa hàng của bạn một cuộc bùng nổ khách hàng mà bạn có thể không ngờ tới. Biển quảng cáo led vẫy tại Hà Nội  Bảng giá biển Led vẫy:

  Dưới 1000 bóng: 2.000đ / bóng

  Từ 1000-3000 bóng: 1.700đ / bóng

  Từ 3000-5000 bóng: 1.500đ / bóng

  Trên 5000 bóng: 1.200đ / bóng

  [​IMG]  Giá trên đã bao gốm công hoàn thiện, lắp đặt, chưa VAT  Biển Led vẫy được cấu thành bởi những loại vật liệu gì? Biển quảng cáo led vẫy tại Hà Nội

  + Khung sắt hộp  + Nền biển bằng Alu khoan lỗ  + Led 5mm màu đỏ, xanh, vàng, trắng

  + Viền bọc ke nhôm.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.