1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Tham khảo mẫu sân vườn thiết kế hiện đại dưới đây

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi chutien, 25 Tháng một 2019.

 1. chutien

  chutien Active Member

  Thiết kế không gian sân vườn phong cách hiện đại, cũng là phong cách nổi bật nhất và được mọi người thích nhất hiện nay, Bạn hiểu được bao nhiêu về loại hình sân vườn này, hay lý do của vấn đề này bạn có biết được hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài hôm nay nhé  Thiết kế sân vườn phong cách hiện đại

  Cùng với sự phát triển của xã hội kéo theo đó là sự thay đổi xu hướng trang trí sân vườn, từ đó khái niệm thiết kế sân vườn hiện đại ra đời. Thiết kế không gian sân vườn  Thiết kế sân vườn hiện đại được biết đến với vẻ đẹp thẩm mỹ, phong cách tinh tế và sắp xếp hợp lý. Một sân vườn hiện đại sẽ có tính tổ chức và kiểm soát rất cao. Thay vì vườn cảnh được thiết kế cầu kỳ với nhiều tiểu cảnh, non bộ,… sân vườn biệt thự phong cách hiện đại sẽ được thiết kế với bối cảnh đơn giản, hợp lý, có chủ đích, tập trung vào điểm nhấn trung tâm và có không gian để thưởng ngoạn.

  [​IMG]

  Trọng tâm của thiết kế sân vườn hiện đại thường nặng về phần khung và cấu trúc hơn là thực vật. Mục tiêu chính trong thiết kế sân vườn hiện đại là tạo ra độ tương phản. Ví dụ như:

  Sự tương phản giữa một bãi cỏ xanh mềm mại với một bức tường bê tông xám

  Một tấm đệm màu da cam tương phản với những đồ để ngoài hiên khác Thiết kế không gian sân vườn  Để tạo được sự tương phản đó cần nhờ đến những người Kiến trúc sư có chuyên môn cao, họ sẽ giúp bạn vận dụng vật liệu, cây xanh không có vẻ rời rạc mà liên quan đến nhau, tạo điểm nhấn nổi bật.  Các loại cây thường sử dụng trong thiết kế sân vườn phải là cây có kiến trúc và kết cấu thú vị. Một thiết kế sân vườn hiện đại thường được trải nhựa với một mạng lưới cây xanh, thay vì được lát đá và trông cỏ theo thiết kế sân vườn truyền thống. Thiết kế không gian sân vườn  Vật liệu trong thiết kế sân vườn là một yếu tố vô cùng quan trọng. Vật liệu quyết định trực tiếp đến vẻ đẹp của sân vườn. Vật liệu phổ biến được sử dụng trong sân vườn hiện đại bao gồm bê tông, kim loại và gỗ. Bê tông được sử dụng với đa dạng màu sắc trong thiết kế.  Kim loại được sử dụng phổ biết nhất là thép corten. Ván và sàn gỗ cũng là những vật liệu rất được ưa chuộng, trong đó gỗ cứng Brazil, gỗ thông pallet là sự lựa chọn hàng đầu bởi sự đa dạng về màu sắc, kiểu vân. Ngoài ra loại vật liệu đá tự nhiên, nhân tạo cũng được sử dụng trong thiết kế sân vườn biệt thự. Thiết kế không gian sân vườn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.