1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thắng khủng từ các tính năng đặc biệt Game Slot Reel Love

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi prokhong5, 22 Tháng hai 2021.

 1. prokhong5

  prokhong5 Active Member

  Reel Love là 1 trò chơi video slot (xèng) gồm có 5 guồng quay, 3 hàng với các Phép biến đổi biểu tượng Cô gái và các Vòng quay miễn phí với Số nhân của chiến thắng biểu tượng.
  [​IMG]
  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

  WELLBET TẶNG NGAY 100 CODE GAMES MIỄN PHÍ – LIÊN HỆ NGAY ZALO +63 906 492 7248

  1/ Tính năng Vòng quay miễn phí

  3 biểu tượng Scatter xuất hiện trên các guồng quay 2, 3 và 4 sẽ kích hoạt Tính năng Vòng quay miễn phí với 10 Vòng quay miễn phí.
  [​IMG]
  - Khi bắt đầu Tính năng Vòng quay miễn phí, giá trị số nhân của biểu tượng Cô gái Xanh lá, biểu tượng Cô gái Đỏ và biểu tượng Cô gái Xanh dương là x1, được biểu thị ở đầu guồng quay.

  - Trong bất kỳ Vòng quay miễn phí, nếu có chiến thắng biểu tượng Cô gái Xanh lá, chiến thắng biểu tượng Cô gái Đỏ hoặc chiến thắng biểu tượng Cô gái Xanh dương, giá trị số nhân của biểu tượng Cô gái đó sẽ tăng thêm 1.

  - Trong mọi Vòng quay miễn phí, nếu có ít nhất một biểu tượng Wild trên guồng quay, tất cả giá trị số nhân của biểu tượng Cô gái sẽ được tăng thêm 1 cho mỗi biểu tượng Wild.

  - Sau khi tăng (các) giá trị số nhân của biểu tượng Cô gái, chiến thắng của biểu tượng Cô gái sẽ được nhân với giá trị số nhân tương ứng của chúng được biểu thị ở đầu guồng quay và sau đó trả thưởng chiến thắng.

  - 1 Vòng quay miễn phí được trao cho mỗi biểu tượng +1 Vòng quay miễn phí xuất hiện trên các guồng quay.

  - Có thể kích hoạt ngẫu nhiên Tính năng Chuyển đổi Cô gái trên bất kỳ Vòng quay miễn phí.

  - Tính năng Nhiều Vòng quay miễn phí được chơi ở kích cỡ cược và mức cược giống như vòng quay kích hoạt tính năng Nhiều Vòng quay miễn phí.
  [​IMG]
  2/ Tính năng Chuyển đổi Cô gái
  - Có thể kích hoạt ngẫu nhiên Tính năng Chuyển đổi Cô gái trên bất kỳ vòng quay.

  - Trong Tính năng Chuyển đổi Cô gái, tất cả các biểu tượng Cô gái Xanh lá, biểu tượng Cô gái Đỏ và biểu tượng Cô gái Xanh dương trên guồng sẽ được chuyển thành biểu tượng Cô gái Xanh lá, biểu tượng Cô gái Đỏ hoặc biểu tượng Cô gái Xanh dương.

  Tham gia game slot Reel Love và tìm kiếm các biểu tượng Cô gái ở Chế độ quay miễn phí để nhân đôi số Tiền Thưởng!

  Chúc các bạn tham gia game may mắn, thắng lớn!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.