1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thang máy mini gia đình có kích thước như thế nào

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi daitrang, 21 Tháng chín 2018.

 1. daitrang

  daitrang New Member

  Khi xúc tiếp với khách hàng chúng tôi đã gặp mặt một trường hợp rất khác lạ, khách hàng đó khi sẵn sàng xây nhà đã sang nhà một người bạn và dùng thước để đo kích tấc trong lòng cabin và lấy kích thước đó để làm kích thước xây cất. Đây là một việc rất là làm sai, bởi vì lẽ kích tấc xây đắp bao giờ cũng sẽ bự hơn kích tấc cabin do còn phải có không gian cho đối trọng, rail dẫn hướng, cửa cầu thang máy,...
  >> Xem thêm : kích thước thang máy lọt lòng

  1. Vậy kích tấc cầu thang máy gia đình được tính như thế nào? Kích tấc nhỏ xíu nhất để lắp được thang máy gia đình là bao nhiêu?
  hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ thang máy sử dụng cho nhà gia đình với 3 mức trọng tải không giống nhau là thang 250kg, thang máy 300kg và thang máy gia đình trọng tải 350kg mỗi loại cầu thang máy có mỗi kích thước không giống nhau. Trong từng bài viết chúng toi đã hỗ trợ hoàn toản các thông tin về kích thước hố thang cũng như kích thước cabin.
  Đây là kích thước tiêu chuẩn tương ứng với từng mức trọng tải và có thể thay đổi theo thực tế? Câu hỏi đặt ra là kích tấc có thể làm bé hơn loại nhỏ nhất là 250kg được không? Do loại thang vì công ty TNHH cầu thang máy Hoàng Triều là loại thang sử dụng thiết bị nhập còn riêng phần cabin được sinh sản riêng tại Việt Nam và theo kích tấc riêng, chính do vậy theo lý thuyết thì hoàn toàn có thế đạt được.
  Ví dụ: kích tấc hố tiêu chuẩn của cầu thang máy gầy nhất tải trọng 250kg là 1400mm x 1300mm thì được kích tấc cabin là 1000mm x 800mm và kích tấc cửa thang là 650mm. Trường hợp tòa tháp của quý khách chỉ có thể để được kích thước hố bé nhỏ hơn thì chúng tôi vẫn sẳn sàng phục vụ nhưng mà lời khuyên là Quý khách nên cân nhắc việc có nên lắp đặt thang máy với kích tấc ốm như thế hay không, do khi đó cửa thang cũng sẽ bé nhỏ hơn 650mm gây gian truân cho việc ra vào, kích thước nhỏ xíu hơn 1000mm (rộng) x 800mm (sâu) thì chỉ có thể đi được 1 hoặc 2 người. Thang máy mini tải trọng nhỏ nhất 250kg, Khi đó lợi ích thu được khi bỏ ra khoản tiền gần như cao để mua thang máy là rất nhỏ?
  Với kinh nghiệm nhiều năm làm cầu thang máy gia đình, chúng tôi tham mưu cho quý khách hàng nên để giếng thang máy bé xíu nhất từ 1400mm x 1300mm trở lên.
  2. Giải pháp kiến tạo giếng thang để tối đa hóa kích tấc thang cho các tòa tháp nhà cải tạo hoặc những ngôi nhà có diện tích nhỏ xíu.
  [​IMG]
  Với các tòa tháp đã xây dựng từ trước và không có hố thang giờ muốn lắp thang máy vào thì phần nhiều sẽ gặp mặt gian nan trong việc tìm vị trí để đặt thang, một là không có không gian nhị là không gian bé. Vậy với các không gian bé bỏng thì ta phải tính phương án dựng sườn hố thang làm sao để tối đa hóa kích tấc thông thủy. Khi đó phương án dựng khuông thép nên được cân nhắc sử dụng.
  Với các nhà cửa xây mới mà diện tích nhỏ xíu thì nên làm vách tường dày 100mm và tuyển lựa các kích thước phi tiêu chuẩn để thích hợp với mặt bằng kiến thiết.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.