1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thanh toán tự động bằng API Vietcombank

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi stolen, 22 Tháng tư 2019.

 1. stolen

  stolen Member

  Dịch vụ thanh toán tự động bằng API Vietcombank ngày càng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Đáp ứng nhu cầu này, từ nhiều năm nay, Devteam đã nhận thêm dịch vụ thiết kế và lập trình chấp nhận thanh toán bằng API Vietcombank. Đây là một trong những dịch vụ nổi bật của Devteam, được đông đảo khách hàng tin cậy, đánh giá cao.
  Thanh toán bằng API Vietcombank là gì?
  Nhu cầu thanh toán tự động, rút ngắn thời gian giao dịch, tạo sự thuận tiện cho người dùng, cũng như doanh nghiệp, luôn là điều mà người ta hướng đến. Vậy, API là gì? API chuyển tiền vietcombank là gì? API chuyển tiền vietcombank có những ưu điểm gì?

  API là từ viết tắt của Application Programming Interface (giao diện lập trình ứng dụng), một phần mềm trung gian cho phép các ứng dụng giao tiếp với nhau. API được xem là cầu nối để liên kết các ứng dụng với nhau một cách hiệu quả. Nhờ những ưu điểm này, người ta đã lập trình ra API chuyển tiền vietcombank, giúp quá trình chuyển tiền và truy xuất thông tin tài khoản hiệu quả nhanh chóng.
  Xem thêm: https://devteam.mobi/thiet-ke-va-lap-trinh-cong-thanh-toan-bang-api-vietcombank/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.