1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng năm 2019

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lmahanoi, 28 Tháng một 2019.

 1. lmahanoi

  lmahanoi Member

  Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng

  Bạn đang thực hiện đầu tư tại Đà Nẵng nhưng có dự án của bạn có một số thay đổi liên quan đến vốn, thời hạn, quy mô,… Bạn băn khoăn không biết phải thực hiện thủ tục Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng như thế nào. Bạn không có nhiều thời gian và muốn thực hiện nhanh chóng cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn ngày sau đây.

  [​IMG]
  Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng

  Sau khi Luật đầu tư 2014 có hiệu lực từ ngày 01/07/2015, các doanh nghiệp thực hiện thủ tục Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng cần phải thực hiện thủ tục điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

  Giấy chứng nhận đầu tư là gì?

  Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư là văn bản, bản điện tử ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư. Việc Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nắng được thực hiện khi nhà đầu tư thay đổi khi các nội dung đã được ghi nhận trên giấy chứng nhận đăng ký đầu tư như thông tin liên quan đến nhà đầu tư, thông tin doanh nghiệp, thông tin dự án đầu tư liên quan đến mục tiêu, quy mô, địa điểm, hình thức, vốn và thời hạn thực hiện dự án đầu tư,…

  Luật Minh Anh là lựa chọn số 1 cho khách hàng khi có nhu cầu Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng

  Công ty Luật TNHH Minh Anh là một công ty luật hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài, tư vấn doạn nghiệp trong nước, cung ứng các dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng và một số tỉnh thành khác.

  Thủ tục Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng mà Công ty Luật Minh Anh tư vấn cho khách hàng

  Khi có nhu cầu Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng, nhà đầu tư thực hiện thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

  Hồ sơ điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư gồm:

  – Văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;

  – Báo cáo tình hình triển khai dự án đầu tư đến thời điểm đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư;

  – Quyết định về việc điều chỉnh dự án đầu tư của nhà đầu tư;

  – Tài liệu quy định tại các điểm b, c, d, đ và e khoản 1 điều 33 của Luật đầu tư liên quan đến nội dung điều chỉnh

  Thời gian thực hiện thủ tục Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư tại Đà Nẵng

  Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định, cơ quan đăng ký đầu tư điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; trường hợp từ chối điều chỉnh giấy chứng nhận đăng ký đầu tư phải thông báo bằng văn bản cho nhà đầu tư.


  Khuyến nghị:

  1. Nội dung tư vấn pháp luật mà công ty Luật Minh Anh cung cấp Quý khách chỉ nên xem như nguồn tài liệu tham khảo. Các điều luật và quy định mà chúng tôi viện dẫn trong bài viết đến thời điểm Quý khách tham khảo có thể đã hết hiệu lực hoặc đã bị sửa đổi, bổ sung. Do đó chúng tôi không đảm bảo các thông tin này có thể áp dụng cho mọi trường hợp, mọi đối tượng, mọi thời điểm. .

  2. Để có thông tin tư vấn chính xác hơn Quý khách vui lòng liên hệ với các luật sư, chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo địa chỉ:

  ===================================
  CÔNG TY LUẬT TNHH MINH ANH

  VP Hà Nội: Phòng 605, Tòa nhà B10B, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
  Tel: (024) 6328.3468 - (024) 6326.1923
  Email: info@luatminhanh.vn
  VP HCM: 13C Nguyễn Văn Mai, P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Tel: 0888.324.228 - 0903.03.4531
  Email: info@luatminhanh.vn

  VP Đà Nẵng: 187/19 Ngô Quyền, P.Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
  Tel: 0903 03 4531 - 0795 234 531
  Email: info@luatminhanh.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.