1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thế nào là email doanh nghiệp? Lợi ích và tính năng việc sử dụng email doanh nghiệp như thế nào?

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi Dươngmga, 22 Tháng ba 2019.

 1. Dươngmga

  Dươngmga New Member

  Email doanh nghiệp hiện nay còn khá mới với nhiều khách hàng nhưng khi được tiếp xúc thì họ đã nhận thức được tầm quan trọng và ảnh hưởng của email doanh nghiệp đối với việc quản lí, giao dịch cũng như trong mắt của đối tác.

  Email doanh nghiệp là gì?

  Email doanh nghiệp là những địa chỉ accounts được đặt theo tên miền riêng của một công ty hay một doanh nghiệp nào đó khi sử dụng. Các tài khoản accounts này không phải có đuôi @gmail.com hay @yahoo.com mà sẽ là tên công ty, doanh nghiệp như @mag.vn, @flc.net…

  Email doanh nghiệp thể hiện sự chuyện nghiệp cũng như bộ mặt của 1 công ty để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn và quảng cáo thương hiệu cho công ty mình.

  Có những dạng email doanh nghiệp nào

  Có 2 loại email doanh nghiệp là email được cung cấp miễn phí và email cung cấp mất phí.

  Đối với dạng email doanh nghiệp miễn phí khi sử dụng không có khả năng xác thực domain nên là khó tránh khỏi việc bị spam thường xuyên

  Đối với dạng email doanh nghiệp mất phí khi sử dụng trên những sever riêng chuyên về dịch vụ mail. Dạng này sẽ tránh được việc bị spam và có phần mềm quản lí các email đó. Hiện tại thì Email Google Apps là dịch vụ được nhiều công ty sử dụng nhất tại Việt Nam.

  Những lợi ích và tính năng mà email doanh nghiệp mang lại

  - Cho phép các công ty doanh nghiệp đổi miền tên riêng thành tên công ty doanh nghiệp của bạn nhằm giúp công ty chuyên nghiệp hơn tạo thành một khối và dễ dàng nhận dạng hơn trong mắt khách hàng cũng như các đối tác khác.

  - Có khả năng tích hợp với bất kì thiết bị nào có mạng internet để bạn xử lý công việc ở bất cứ đâu và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho bạn.

  - Tránh việc bị spam và xác thực người dùng vô cùng chuyên nghiệp và cẩn trọng. Mọi hoạt động trong emai của bạn đều được đảm bảo rõ ràng và an toàn.

  - Bạn có thể quản lí, kiểm tra và phân công công việc cho nhanh viên một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thêm, xóa, thay đổi password các email khi có sự thay đổi nhân viên trong doanh nghiệp công ty bạn.

  - Có lưu lượng truy cập không giới hạn nên có thể kết hợp quảng cáo, email doanh nghiệp cho các khách hàng tiềm năng thuận lợi và suôn sẻ.

  Với nội dung, lợi ích và tính năng mà email doanh nghiệp mang lại, doanh nghiệp, công ty bạn đã thực sự muốn sử dụng chưa? Nếu còn thắc mắc các bạn có thể truy cập vào https://mga.vn/ để biết thêm nhiều điều bổ ích để về dịch vụ email doanh nghiệp này và cũng có thể trao đổi trực tiếp với page những vấn đề bạn còn đang khúc mắc.

  Chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ email tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty muốn sử dụng. Đảm bảo về phần lỗi kĩ thuật cũng như các lỗi khi đang sử dụng cũng như bảo mật an toàn cho các doanh nghiệp khi sử dụng các gói email doanh nghiệp này.
   
 2. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  Email doanh nghiệp nhìn sẽ chuyên nghiêph hơn
   
 3. Dươngmga

  Dươngmga New Member

  đúng rồi bạn ạ
   
 4. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  giá bao nhiêu ạ ?
   
 5. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  ib mình nhé
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.