1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thêm Covid-19 khốn khổ cho Bafana trước trận bán kết

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thunguyen2015, 19 Tháng bảy 2021.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Theo link m88, Bafana Bafana đã tiến vào bán kết Cosafa Cup một cách dễ dàng, nhưng chiến dịch bên ngoài sân cỏ của họ vẫn gặp khó khăn sau khi có thêm hai cá nhân được xét nghiệm dương tính với vi rút Covid-19

  Sau khi mất một số cầu thủ vì nhiễm trùng, cũng như huấn luyện viên Helman Mkhalele và những thành viên khác trong đội kỹ thuật của ông ấy, bác sĩ của đội Tshepo Molobi xác nhận rằng họ đã có thêm hai điều tích cực trước trận bán kết với Mozambique vào thứ Sáu.

  Tiền vệ Masilake Phohlongo và nhà vật lý trị liệu Nhlanhla Ndlovu đều có kết quả xét nghiệm dương tính vào thứ Năm.

  [​IMG]

  "Ở giai đoạn này của giải đấu mà không có các thành viên chủ chốt của đội là điều đáng tiếc," Molobi nói. "Chúng tôi đã đi xa với tư cách là một đơn vị và điều đó gây ra sự mất ổn định. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng có những biện pháp đã được thử nghiệm và thử nghiệm để đảm bảo rằng những người còn lại trong nhóm vẫn an toàn để tập trung vào phần còn lại của cuộc hành trình, và rằng những người bị bệnh nhận được sự chăm sóc và điều trị mà họ cần. "

  Tin tốt hơn là Mkhalele và huấn luyện viên thủ môn Lucky Shiburi đã hoàn thành 10 ngày cô lập và được giải tỏa hoàn toàn.

  "Hai huấn luyện viên đã trải qua giai đoạn cách ly bắt buộc, tức là đủ 10 ngày, và họ đã được giải phóng mặt bằng.

  "Trên thực tế, chúng tôi đã thực hiện thử nghiệm nhanh trên chúng và điều đó cũng loại bỏ chúng. Tất nhiên, chúng tôi gặp vấn đề về các triệu chứng còn sót lại ở đây và ở đó, chẳng hạn như ho nhẹ, vì vậy chúng tôi sẽ điều trị cho chúng.

  "Tuy nhiên, từ góc độ y tế và phù hợp với hướng dẫn quốc gia, bất kỳ ai đã hoàn thành đủ 10 ngày cách ly sau đó được coi là không lây nhiễm và sau đó họ có thể cách ly và tái hòa nhập xã hội và đó là cách chúng tôi đang thực hiện với họ. "
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.