1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Theo đuổi học Ngành Dược không bao giờ là quá muộn nếu có quyết tâm.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi thanhnhanxt, 1 Tháng sáu 2016.

 1. thanhnhanxt

  thanhnhanxt Member

  30 tuổi có quá muộn để học Cao đẳng Dược

  Tôi đã ấp ủ ước mơ trở thành Dược sĩ khi còn học cấp 3. Năm nay tôi đã 30 tuổi, tôi muốn học xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng liệu có quá muộn để bắt đầu?  Tôi đã ấp ủ ước mơ trở thành Dược sĩ khi còn học cấp 3. Tuy nhiên sau khi tốt nghiệp THPT, do điều kiện kinh tế gia đình nên tôi đã phải nghỉ học. Bây giờ tôi muốn đăng ký học thì cách thức đăng ký học Cao đẳng Dược như thế nào, có phải thi tuyển đầu vào không? Rất mong được Nhà trường tư vấn.


  (Nguyễn Vân Anh - Hà Đông - Hà Nội).


  [​IMG]


  Học Dược không bao giờ là quá muộn để bắt đầu.


  Trả lời.


  Học Dược không bao giờ là quá muộn nếu có quyết tâm.

  Có thể nói sự học là vô cùng vô tận và không bao giờ là quá muộn để bắt đầu, chỉ cần chị có mục tiêu, động cơ và cả sự quyết tâm để theo đuổi nó. Cũng có rất nhiều học viên của Trường cũng ở độ tuổi như chị, thậm chí còn lớn tuổi hơn mới bắt đầu học Cao đẳng Dược hoặc học liên thông Cao đẳng Dược.


  Đăng ký học Cao đẳng Dược như thế nào?

  Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016, điều kiện để đăng ký học Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp THPT và xếp loại Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở nên. Chị Vân Anh đã tốt nghiệp THPT nên hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội nhé.


  Tham khảo thêm: Tin tức Nông nghiệp Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.