1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thi công điện nước uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi minhland, 26 Tháng sáu 2018.

 1. minhland

  minhland New Member

  Thiết kế và thực hiện kỹ thuật thi công điện nước là một trong những khâu quan trọng bậc nhất trong xây dựng nhà ở và các công trình dân dụng khác.
  Với đội ngũ kỹ sư, thợ sửa chữa điện lành nghề, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện nước. Chúng tôi áp dụng các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm vật tư, chi phí cho khách hàng.

  Liên hệ Email: info@newssaigon.net

  [​IMG]

  Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt hệ thống: điện, nước, điều hoà, điện mạng LAN, thiết bị an ninh, camera, cửa, tôn, biển quảng cáo, xây nhà trọn gói, hoàn thiện nhà, thi công phần xây thô Xây dựng và tư vấn thiết kế chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ dưới đây:

  + Thi công lắp đặt hệ thống điện toàn bộ công trình: lắp đặt dây điện âm tường, trần, đế âm công tắc ổ cắm, tủ điện âm tường, thi công hệ thống thông tin, tín hiệu TV, điện thoại, internet, thiết bị an ninh PCCC, Camera… Lắp đặt thiết bị điện: chiếu sáng, công tắc, ổ cắm, thiết bị điện khác theo yêu cầu thiết kế hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.
  + Thi công lắp đặt hệ thống cấp thoát nước toàn bộ công trình: Lắp đặt hệ thống cấp nước: bể ngầm, bể trên mái, trục kỹ thuật, các khu phụ, bếp, khác. Thi công hệ thống thoát nước: thoát sinh hoạt, thoát mưa, thoát phốt, … lắp đặt thiết bị nước: bệt, chậu, sen vòi, chậu rửa bát, bình nóng lạnh, máy bơm, … lắp đặt theo yêu cầu khác của thiết kế hoặc theo yêu cầu .
  + Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa treo tường, điều hòa cây, điều hòa âm trần cassette, điều hòa trung tâm VRV, hệ thống thông gió lấy khi tươi, khử mùi khác theo yêu cầu thiết kế hoặc theo yêu cầu.
  + Thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN, hệ thống mạng nội bộ theo yêu cầu thiết kế hoặc theo yêu cầu.
  + Thi công lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh: báo cháy, PCCC, Camera, đầu ghi theo yêu cầu thiết kế hoặc theo yêu cầu.
  + Thi công lắp đặt hệ thống biển quảng cáo, alu, biển hộp đèn theo yêu cầu thiết kế hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.
  + Chống thấm cục bộ và chống thấm toàn phần,
  + Cung cấp thiết bị, linh kiện, phụ kiện, tốt với giá rẻ nhất thị trường.
  - Chúng tôi sẽ cử cán bộ ký thuật đến khảo sát thực tế tại hiện trường, lập bảng thiết kế và dự toán cho từng hạng mục công việc và chủng loại vật tư kèm theo.
  – Các phương thức hợp tác khác do khách hàng, đối tác đề suất.

  [​IMG]
  + Thi công hệ thống điện nước theo bản vẽ.
  + Thi công điện nước nhà máy, xí nghiệp.
  + Thi công hệ thống điện cho văn phòng công ty.
  + Thi công điện nước công trình nhà chung cư, biệt thự.
  + Thi công điện nước công trình nhà tập thể, trường học.
  + Thi công hệ thống điện nước cho các nhà máy, kho hàng...
  + Nhận hoàn thiện các công trình điện nước còn dang dở.
  + Cung cấp vật tư chính hãng cho các công trình điện nước.

  + Thi công điện nước tại tất cả các quận huyện tại Hà Nội.
  v.v.v...[​IMG]
  * Tiếp nhận yêu cầu của quý khách.
  * Tiến hành khảo sát đánh giá công trình.
  * Thống nhất khối lượng công việc và báo giá sơ bộ.
  * Thống nhất và ký hợp đồng theo thỏa thuận của đôi bên.
  * Tiến hành thi công.
  * Bàn giao công trình sau khi đã hoàn thành.
  * Nếu khách hàng chưa hài lòng hoặc còn điều gì chưa hoàn thiện chúng tôi sẽ tiếp tục cho đến khi khách hàng thật sự hài lòng. Và tiến hành thanh toán
  Sau khi bàn giao công trình nếu xảy ra sự cố chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra nếu phát hiện lỗi do bên thi công, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục và không thu thêm bất kì khoản phí nào.

  [​IMG]
  [​IMG]
  *// Chúng tôi sẽ tư vấn và điều chỉnh kỹ thuật lẫn mỹ thuật cũng như vật tư, điều chỉnh bản vẽ sao cho hài hòa và hợp lý nhất nếu Khách hàng có yêu cầu .
   
 2. minhland

  minhland New Member

  Thiết kế và thực hiện kỹ thuật thi công điện nước là một trong những khâu quan trọng bậc nhất trong xây dựng nhà ở và các công trình dân dụng khác. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn một số thông tin hướng dẫn lắp đặt điện nước gia đình cơ bản nhất.

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nghiên cứu cách làm điện nước thật chi tiết ở cả hai mảng: thi công phần điện và thi công phần nước. Việc thi công và lắp đặt hệ thống điện nước trong gia đình không những chỉ yêu cầu về mức độ an toàn, mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

  Để đọc hiểu các bản thiết kế và thi công đúng theo yêu cầu mô tả trong bản vẽ là một công việc yêu cầu trình độ chuyên môn nhất định. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng chia sẻ cho bạn những thông tin, kỹ thuật thi công điện nước gia đình ở mức độ cơ bản, cũng như những nguyên tắc cần thiết phải được tuân thủ trong quá trình này để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như nếu là chủ nhà, bạn phần nào sẽ có thể thực hiện giám sát và hỗ trợ các kỹ sư cơ điện một cách hiệu quả nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.