1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thi công Hệ thống báo cháy – PCCC địa chỉ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi anhthu2017, 30 Tháng ba 2020.

 1. anhthu2017

  anhthu2017 Member

  Các thành phần của hệ thống báo cháy địa chỉ bao gồm

  Đầu báo khói địa chỉ, đầu báo nhiệt địa chỉ, đầu báo lửa địa chỉ, đầu báo khói Beam, nút ấn báo cháy địa chỉ, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy trung tâm địa chỉ, các module địa chỉ cho đầu báo thường, Module kết nối và điều khiển thiết bị ngoại vi, hệ thống dây tín hiệu và dây nguồn.

  [​IMG]
  hệ thống báo cháy địa chỉ

  Việc thi công hệ thống báo cháy địa chỉ cần đúng theo quy trình của bản thiết kế, trong quá trình lắp đặt luôn tuân thủ an toàn lao động theo quy định hiện hành.

  Từ đó trung tâm có thể nhận biết thông tin sự cố một cách chi tiết và được hiển thị trên bảng hiển thị phụ giúp nhân viên giám sát có thể xử lý sự cố một cách nhanh chóng.
  Đơn vị thi công phòng cháy chữa cháy uy tín
  Những năm gần đây, nạn cháy nổ xảy ra nhiều và nguy hiểm cho nên cần có biện pháp thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy để ngăn chặn các nguy cơ đó. Chính vì thế, PCCC Hải Phát là đơn vị nhận thi công hệ thống PCCC Hà Nội và trên Toàn Quốc. Chúng tôi đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm và xây dựng hệ thống kỹ sư, kỹ thuật lành nghê và xuất sắc nhất.
  Công ty PCCC Hải Phát là đơn vị chuyên thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các nhà xưởng, chung cư cao tầng, khu công nghiệp lớn đạt tiêu chuẩn. Cho nên khi triển khai thi công pccc chúng tôi phải trải qua các bước từ khảo sát, tư vấn, thiết kế, đưa ra biện pháp thi công hoàn chỉnh nhất cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.