1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Thi công tấm tường trang trại nuôi tôm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi HTC Lighting, 18 Tháng bảy 2018.

 1. HTC Lighting

  HTC Lighting Member

  Tháng 5/2018 Cty CP GEC Việt Nam chính thức kết thúc giai đoạn 1 về việc cung cấp tấm tường Acotec cho Công ty TNHH Grobest Hà Tĩnh, nhằm phục vụ công tác thi công hoàn thiện các bể nuôi tôm tại Dự án 100 HA đầm nuôi tôm tại Kỳ Phương – Kỳ Anh – Hà Tĩnh

  [​IMG]

  (Các bể nuôi tôm đang trong thời gian hoàn thiện)

  Với những ưu điểm vượt trội về chống ẩm, cách nhiệt, bể nuôi tôm sử dụng tấm tường Acotec của GEC Việt Nam đang đóng góp những giá trị không nhỏ trong việc khắc phục những nhược điểm trong phương pháp nuôi tôm truyền thống tại những đầm nuôi thấp dọc các bờ biển, hàng năm luôn phải đương đầu với các cơn bão và lượng mưa nhiệt đới rất lớn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Các bể nuôi tôm dọc bờ biển phải đương đầu với các cơn bão hàng năm)

  Vì được áp dụng xây dựng công nghệ mới nên tốc độ thi công nhanh, giá thành rẻ, tính linh hoạt cao đã giúp chủ đầu tư hoàn thành các bể nuôi tôm vượt tiến độ sẵn sàng đương đầu với mùa mưa năm nay.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Các hình ảnh khác tại khu nuôi tôm – CT TNHH Grobest Hà Tĩnh)
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.