1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thí sinh lo lắng học phí Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tăng cao?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi thanhnhanxt, 11 Tháng tám 2016.

 1. thanhnhanxt

  thanhnhanxt Member

  Thí sinh lo lắng học phí Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tăng cao?

  Đợt 1 xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 đã gần kết thúc, nhiều thí sinh đang phân vân về cơ sở vật chất hệ thống phòng thực hành có có xứng đáng với mức học phí Cao đẳng Dược Hà Nội không?

  [​IMG]


  Học phí Cao đằng Dược ảnh hưởng đến quyết định chọn trường nhập học?

  Với nhiều thí sinh ở các tỉnh thì mức đóng học phí ở nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược đang là trở ngại lớn nhất cho quyết chọn trường nào để học nghề Dược.

  Vấn đề học phí đang là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình có con em có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội. Do mức thu học phí Cao đẳng Dược của các trường chênh lệch nhau khá nhiều. Theo thông báo số 46 của Trường Đại học Dược Hà Nội năm 2016 thì kinh phí đào tạo hệ Cao đẳng Dược ngoài ngân sách là 1.200.000 đồng/tháng còn học phí các trường cao đẳng khác trên địa bàn thủ đô bình quân khoảng 800.000 đồng/tháng cho năm học thứ nhất và sẽ tăng học phí các năm học tiếp theo khiến không ít thí sinh có dự định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nộinăm 2016 chùn bước.

  Trong khi đó, các trường công lập đào tạo Cao đẳng Dược có mức thu học phí vào khoảng 600.000 đồng/tháng không nhiều khiến thí sinh khó có cơ hội lựa chọn trường có mức học phí thấp.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.