1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Thị trường BĐS Ba Đình đang nhiều căn hộ dịch vụ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi homedykisser, 25 Tháng chín 2018.

 1. homedykisser

  homedykisser Member

  Theo báo cáo thị trường BĐS Hà Nội của Savills Việt Nam, trong quý IV/2011, thị trường căn hộ dịch vụ Hà Nội có tổng cộng 2.900 căn đến từ 45 tòa nhà, tăng 16% so với quý trước.


  Cụ thể, dự án Keangam Hanoi Landmark Tower ở huyện Từ Liêm bắt đầu cho thuê 378 căn hộ dịch vụ hạng A dưới tên Calidas Landmark72. Bên cạnh đó, một tòa nhà căn hộ dịch vụ hạng C Mayflower ở quận Hai Bà Trưng thêm vào tổng nguồn cung toàn thị trường 19 căn hộ dịch vụ.

  [​IMG]

  Đối với giá thuê trung bình trong quý IV/2011 đạt khoảng 570.000 VND/ m²/ tháng, giảm nhẹ 0,4% so với quý trước. Công suất trung bình của toàn thị trường là 76%, giảm 11% so với quý trước.


  Công suất thuê căn hộ hạng A giảm mạnh 17% so với quý trước xuống còn 67%, chủ yếu do công suất thuê thấp của dự án mới đi vào hoạt động ở Từ Liêm. Công suất thuê của hạng B giảm nhẹ 2% trong khi hạng C tăng nhẹ 1% so với quý III/2011. Nếu bạn cần mua căn hộ tại quận ba đình xin xem tại homedy.com / https://homedy.com/ban-can-ho-quan-ba-dinh-ha-noi


  Giá thuê trung bình của cả hạng A và hạng B đều giảm so với quý III/2011. Cụ thể hạng A giảm 4,7% và hạng B giảm 4,9%. Chỉ có căn hộ dịch vụ hạng C có giá thuê trung bình tăng 2,6% so với quý trước.


  Savills cho biết, tổng lượng khách du lịch quốc tế đến Hà Nội trong năm 2011 đạt 1,9 triệu lượt, tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhiều khách trong số này đã thuê căn hộ dịch vụ để ở ngắn ngày thay vì thuê khách sạn, từ đó tạo thêm nguồn cầu cho thị trường căn hộ dịch vụ. Savills nhận định, mùa du lịch cao điểm từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau sẽ thu hút thêm nhiều khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam cũng như Hà Nội.


  Savills ghi nhận, nguồn cung tương lai của thị trường căn hộ dịch vụ Hà Nội ước tính có 31 dự án, trong đó 12 dự án sẽ cung cấp khoảng 2.250 căn hộ dịch vụ.


  Trong vòng 2 năm tới, quận Ba Đình sẽ là nguồn cung tương lai lớn nhất của thị trường căn hộ dịch vụ với khoảng 685 căn từ 5 dự án. Huyện Từ Liêm trong dài hạn có thể trở thành một trong những nguồn cung lớn nhất cho thị trường căn hộ dịch vụ Hà Nội với nguồn cung tương lai khoảng 400 căn hộ dịch vụ.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.