1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Thiên thời Địa lợi Nhân hòa - Grand World Phú Quốc tự tin khoe sắc

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi tinhbop12345, 7 Tháng chín 2018.

 1. tinhbop12345

  tinhbop12345 Member

  Grand World Phú Quốc đang chứng tỏ mình là một dự án nổi trội nhất thời điểm này tại Phú Quốc, được ưu ái với nhiều điểm cộng mạnh mẽ mà những dự án khác không có, tất cả đã tạo ra một siêu phẩm đầu tư bất động sản thực sự, khi nhắc đến Phú Quốc nhà đầu tư sẽ chỉ nhìn thấy những dự án tách biệt đơn thuần, thiếu tính chặt chẽ và liên kết giữa các dự án thì thời điểm này, khi dự án Grand World ra đời tất cả đã thay đổi cái nhìn về một dự án bất động sản.

  Sở hữu 3 yếu tố quan trọng nhất đối với một dự án bất động sản là: Thiên thời, Địa lợi Và nhân kiệt. Tất cả đã mang lại cho dự án nói riêng những lý do hấp dẫn nhà đầu tư, không đi theo phân khúc trung và hạ lưu, không đi theo trào lưu mà dấn thân vào một phân khúc đầy mạo hiểm nhưng lại có tiềm năng phát triển lớn, Grand World phú Quốc tự tin hút vốn đầu tư với vẻ đẹp của mình.

  [​IMG]
  Grand World Ra mắt đúng thời điểm

  Thiên thời hay gọi là thời điểm thích hợp để ra mắt là điều đầu tiên mà dự án ra mắt cần quan tâm và dự án Grand World Phú Quốc ra mắt rất đúng thời điểm, khi những dự án đầu năm đang ra mắt, nhu cầu của người mua đang tăng lên nhưng số lượng dự án mới lại khá hiếm và gần như không có, tiếp đến là thời điểm cuối năm nhà đầu tư sẽ đầu tư mạnh tay để đón 1 cái tết như mơ, có thể thanh khoản dễ dàng vào đầu năm mới nên nhà đầu tư thương không ngần ngại đầu tư vào bất kỳ dự án nào cả.

  Grand World ra mắt vào thời điểm cuối năm này thực sự là sự lựa chọn đúng đắn, thời điểm thích hợp để dự án có thể tiếp cận nhiều nhà đầu tư hơn nữa, trong khi nhà đầu tư đang có những hành động nhất định với những dự án chất lượng cùng với đó là sự cạnh tranh thấp, chính vì vậy ra mắt vào thời điểm cuối năm này chính là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn, nổi trội.

  Sở hữu tiềm năng phát triển từ vị trí


  Dự án Grand World Phú Quốc có tiềm năng đầu tư sinh lời rất lớn từ vị trí xây dựng của mình, Thứ 1 dự án nằm cạnh hàng loạt dự án tiện ích 5 sao như: Casino, Vinpearl, nhà hát hay quảng trường lớn ... tất cả tạo nên quần thể dự án rất lớn thu hút nhà đầu tư, dự án có thể coi là đầu tiên tại bãi dài cho phép nhà đầu tư đa dạng hóa mục đích sử dụng của dự án bất động sản, phân khúc bất động sản cũng trở nên hấp dẫn hơn từ vị trí đó, một vị trí tiếp giáp đầy cơ hội để tiếp cận với lượng khách lớn.

  Tiếp đến vị trí tại Phú Quốc cũng là cơ hội lớn cho dự án, Phú Quốc sẽ cán mốc đặc khu trong 2 năm nữa, với những điểm nhấn về thuế, chính sách sử dụng đất cùng đẳng cấp của một dự án 5 sao như grand world thì cũng đủ để đánh giá được khả năng phát triển của dự án là rất lớn và rất nổi trội, với tiềm năng to lớn mà vị trí xây dựng đem lại cho dự án thì hoàn toàn có thể thấy được tiềm năng sinh lời và phát triển của dự án.

  [​IMG]
  Hợp tác với nhiều tên tuổi uy tín

  Là một dự án với quy mô lớn lên tới 85ha thì dự án cần một đội ngũ lớn đơn vị đầu tư quản lý và vận hành, đó là điều hoàn toàn có thể dự đoán được, với đẳng cấp 5 sao của mình thì dự án đã có sự hợp tác với những đơn vị từ thiết kết đến vận hành hàng đầu thế giới, phải kể đến trong số đó là đơn vị quản lý AHS, tập đoàn hàng đầu thế giới, với trên 1000 khách sạn , resort đang vận hành, cùng với đó là đơn vị thiết kế BTW một cái tên quá quen thuộc tại những dự án bất động sản của Úc.

  Grand World Phú Quốc đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng nhà đầu tư, khách hàng chính của mình, vì vậy không có gì quá lạ nếu 3 yếu tố Thiên thời Địa lợi và Nhân hòa là những yếu tố quan trọng để một siêu phẩm như Grand World tự tin khoe sắc, chinh phục nhà đầu tư.

  Nguồn: http://diaoc6sao.vn/thien-thoi-dia-loi-nhan-hoa-grand-world-phu-quoc-tu-tin-khoe-sac.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.