1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thiết bị chuông gọi giúp tăng doanh thu bất ngờ cho các nhà máy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi MinhAnh278, 5 Tháng sáu 2018.

 1. MinhAnh278

  MinhAnh278 Member

  Giải pháp mang lại hiệu quả cao cho các nhà máy

  Kết nối với kỹ sư giám sát nhanh, dễ dàng hơn
  – Khi gặp sự cố kỹ thuật trong dây truyền sản xuất, công nhân có thể gọi kết nối nhanh chóng với kỹ sư giám sát bằng chuông gọi không dây.

  – Tín hiệu chuông gọi không dây sẽ truyền đến màn hình hiển thị. Với màn hình hiển thị, những kỹ sư giám sát có thể định vị vị trí sự cố chính xác nhất.

  >>Chi tiết: chuông gọi phục vụ

  Hệ thống báo hiệu lỗi thiết bị

  [​IMG]

  – Khi thiết bị bị lỗi hoặc hết nhiên liệu trong một khâu sản suất hệ thống có thể kết nối và thống kê thông qua máy chủ.

  – Giúp cho quản lý thống kế lỗi, bảo hành cũng như vận hành máy móc một cách hiệu quả nhất.

  – Tín hiệu truyền đi xa hơn đáp ứng với nhưng nhà máy rộng hơn. Các hệ thống báo hiệu còn được kết nối với những bộ thu phát tín hiệu.


  Ngoài nhà máy, các bạn có thể tham khảo giải pháp cho các dự án khác tại đây. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0933 800 688 để được tư vấn, hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.