1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thiết bị không thể không có cho hồ bơi kinh doanh

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lhduchn1994, 3 Tháng năm 2018.

 1. lhduchn1994

  lhduchn1994 Member

  Để đưa vào hoạt động và sử dụng các dự án hồ bơi không thể thiết những trang đồ vật thiết bị tương trợ. chậm triển khai là những trang bị bể bơi như bình lọc xử lý nước, máy bơm công suất, trang bị vệ sinh, hóa chất bể bơi,...

  Nguồn: http://hanteco.vn/

  Sau đây tôi xin liệt kê ra một vài vật dụng nhu yếu mà bể bơi của bạn nên với. ti tỉ thì mau chóng bổ sung ngay nhé!

  [​IMG]

  đồ vật bình lọc máy bơm bể bơi

  Đây là 1 trong các đồ vật chẳng thể ko với và cứng cáp bạn cũng chẳng thể thiếu 2 thứ này rồi đúng không? trang bị bình lọc giúp xử lý các cắn yên ổn ở trong nước, máy bơm giúp truyền dẫn nước phân phối nguồn cho bể bơi.

  đồ vật giúp vệ sinh hồ bơi

  Ở đây ta sở hữu thể kể tới đồ vật vệ sinh như thanh hao cọ, bàn hút, robot vệ sinh, vợt vớt rác,.. Đều là các phương tiện cần yếu cho mỗi hồ bơi. Trong thời kỳ sử dụng lâu ngày chẳng thể hạn chế khỏi rác, lá cây, mảng bám, rong rêu tảo,.. Nên ngoài việc tận dụng các vật dụng vệ sinh bạn cũng nên sử dụng hóa chất bể bơi nữa.

  trang bị cứu hộ hồ bơi

  Đây là 1 trong những vật dụng đi kèm của mỗi hồ bơi và là vật chẳng thể thiếu tại những cơ sở vật chất buôn bán bơi lội. một loại ghế Quan sát đi kèm, vài cái đồn đại cứu hộ là thiết bị cứu hộ hồ bơi chẳng thể ko có lúc xây dựng bể bơi buôn bán.

  [​IMG]

  Trên đây là một vài trang trang bị bể bơi đích thực cần yếu mà tôi nghĩ bạn nên mang cho hồ bơi của mình. Vẫn còn những vật dụng khác nữa và tôi sẽ kể tiếp trong phần sau của bài viết mới nhé!

  Xem thêm những thiết bị hồ bơi tại: http://hanteco.vn/thiet-bi-be-boi.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.