1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Hỏi đáp Thiết bị mạng Router Cisco 4000 các thông tin nên biết.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 21 Tháng năm 2019.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang ANBINHNET

  Thiết bị Router Cisco 4000 có những sản phẩm nào là 1 trong nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra. Tuy nhiên trên thực tế không phải người nào cũng hiểu về thiết bị này và mang tới bạn câu trả lời bổ ích nhất. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những kiến thức về các thiết bị của bộ định tuyến Cisco 4000 ngay sau đây. Hãy theo dõi để có được những kiến thức bổ ích.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  4 thiết bị được ưa chuộng của thiết bị Cisco 4000
  Khi nhắc đến Router Cisco 4000 nghĩa là bạn đang nhắc đến 4 thiết bị bộ định tuyến gồm ISR 4321, 4331, 4331, 4451 hay 3 thiết bị nhỏ như Cisco 4200, 43004400 series. Nó là những thiết bị có mức hiệu điện năng cao, đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng của người dùng.

  Xem thêm : WS-C2960+48PST-S

  [​IMG]

  Dòng thiết bị Cisco 4000 Series được xây dựng trên kiến trúc CPU đa lõi. Chúng có điểm nổi trội khi chạy phần mềm mô đun IOS của Cisco. Với kiến trúc khác nhau khiến các hoạt động điều khiển kết hợp cùng thông tin tích hợp mặt phẳng DV đầu tiên trong ngành này. Vì vậy chúng cung cấp đến bạn sự tích hợp đầu đủ tới lớp 7 mang tới khả năng DV mạng lớn, hiệu suất cao khi hoạt động.

  Với các thiết bị của thiết bị Cisco 4000, hiệu năng cơ sở cố định thường được phân phối như chính nhà máy đã mặc định trước đấy. Chúng thích hợp sử dụng trong hầu hết các môi trường có WAN cao. Chúng luôn bảo đảm mức hiệu suất cố định được cài đặt tốt đối với dung lượng thực tế, cùng với đó cung cấp được hiệu suất xác định, khi lên kế hoạch mới.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.