1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Thiết kế đài phun nước đẹp cho cảnh quan

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 13 Tháng tư 2020.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Thiết kế đài phun nước - Đây là hình ảnh Đài Phun Nước trong công trình cảnh quan, nó được thiết kế rất nhiều vòi phun và xếp thành đường cong. Sự kết hợp của các dòng chảy với ánh đèn nhiều 20 mẫu thiết kế đài phun nước mini độc đáo- Sân vườn Á Đông màu sắc, nó trở thành một bức tranh sống động.
  [​IMG]
  2. Đài phun nước thiết kế nhỏ độc đáo trong sân vườn
  Ngoài các mẫu thiết kế như chúng tôi đã giới thiệu còn rất nhiều các mẫu thiết kế đài phun nước khác độc đáo và ấn tượng. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà ra đời những mẫu thiết kế phù hợp.
  Chúng tôi nhận thiết kế đài phun nước,Thiết kế đài phun nước thiết kế nhạc nước nghệ thuật và thi công lắp đặt trọn gói các dự án đài phun nước, công trình trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể gửi ý tưởng, bản vẽ mặt bằng, không gian và chúng tôi sẽ thiết kế chi tiết đài phun, kiểu phun theo yêu cầu. Cụ thể:
  [​IMG]

  • Thiết kế đài phun nước: âm sàn, phao nổi, bể cạn, mini, lập trình
  • Thiết kế nhạc nước nghệ thuật: lập trình phun nước theo tần số âm thanh
  • Theo không gian: Thiết kế đài phun nước trong nhà, 20 mẫu thiết kế đài phun nước mini độc đáo- Sân vườn Á Đông ngoài trời, cho công viên, trường học, khách sạn, cơ quan, khu đô thị, vòng xuyến…
  • Theo kiểu dáng: Đài phun nước hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình bán nguyệt…
  Nếu bạn đang có ý tưởng xây dựng đài phun nước, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công thiết kế đài phun nước, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn mẫu đài phun nước ưng ý và phù hợp nhất. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]

  Đài phun nước nhỏ với thiết kế độc đáo
  Đây là ý tưởng thiết kế tiểu cảnh nước rất độc Thiết kế đài phun nước đáo trong sân vườn. Màu chủ đạo của là màu Đồng, nó được đặt trong một khu vườn nhiều màu sắc của hoa, mang đến một vẻ đẹp mộc mạc chân thực.

  [​IMG]


  3. Đài phun nước hình chiếc Ô trong thiết kế cảnh quan.

  Đài phun nước hình chiếc Ô trong thiết kế cảnh quan
  Đây là ý tưởng độc đáo và khác biệt. Thiết kế đài phun nước Đài phun nước được thiết kế theo hình chiếc Ô, 20 mẫu thiết kế đài phun nước mini độc đáo- Sân vườn Á Đông dòng chảy được tạo ra như khi ta dùng Ô che mưa.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.