1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Thiết kế đài phun nước sử dụng hình chum đơn giản.

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 27 Tháng năm 2020.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Thiết kế đài phun nước - Đài phun nước là một chi tiết không thể thiếu trong thiết kế cảnh quan sân vườn. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở các công trình cảnh quan hay chỉ là một tiểu cảnh nhỏ trong sân vườn. Đài phun nước đóng vai trò trang trí kết hợp với đèn màu tạo nên những dòng chảy nhiều màu sắc rất đẹp và kỳ thú. Trong chuyên mục Lý do nên thiết kế đài phun nước cho sân vườn biệt thự kỳ này, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 ý tưởng Đài Phun Nước trong cảnh quan sân vườn.
  [​IMG]
  1. Đài phun nước với nhiều màu sắc trong thiết kế cảnh quan
  Đài phun nước nhiều màu sắc
  Đây là hình ảnh Đài Phun Nước trong công trình cảnh quan, nó được thiết kế rất nhiều vòi phun và xếp thành đường cong. Sự kết hợp của các dòng chảy với ánh đèn nhiều màu sắc, nó trở thành một Lý do nên thiết kế đài phun nước cho sân vườn biệt thự bức tranh sống động.
  [​IMG]
  2. Đài phun nước thiết kế nhỏ độc đáo trong sân vườn.
  Đài phun nước nhỏ với thiết kế độc đáo
  Đây là ý tưởng thiết kế tiểu cảnh nước rất độc đáo trong sân vườn. Màu chủ đạo của là màu Đồng, nó được đặt trong một khu vườn nhiều màu sắc của hoa, mang đến một vẻ đẹp mộc mạc chân thực.

  3. Đài phun nước hình chiếc Ô trong thiết kế cảnh quan.
  Đài phun nước hình chiếc Ô trong thiết kế cảnh quan
  Đây là ý tưởng độc đáo và khác biệt. Đài phun nước được thiết kế theo hình chiếc Ô, Thiết kế đài phun nước dòng chảy được tạo ra như khi ta dùng Ô che mưa. Bên trong là ghế đá dùng để ngồi nghỉ dừng chân.
  [​IMG]
  4. Đài phun nước tràn hình phễu.
  Đài phun nước tràn hình phễu
  Đài phun nước sử dụng một phễu lớn chính giữa còn các vòi phun xung quanh được thiết kế hình dạng hoa sen. Cùng với họa tiết hoa văn và những viên sỏi to đây cũng chính là điểm nhấn của tiểu cảnh nhỏ này.

  5. Đài phun nước cảnh quan với nhiều dòng chảy.
  Đài phun nước với nhiều dòng chảy
  Một thiết kế với nhiều dòng chảy tạo thành một giải. Kết hợp với cây xanh rong rêu tạo ra vẻ cổ kính thời gian đối với đài phun nước này.
  [​IMG]
  6. Đài phun nước hình hoa sen
  Đài phun nước hình hoa sen
  Đài phun nước hình dạng hoa sen, với những đường nét hoa văn mang vẻ cổ kính phương tây.

  7. Đài phun nước thiết kế theo kiểu suối đá.
  Đài phun nước thiết kế hình dạng dòng suối đá
  Với thiết kế theo kiểu dòng suối đá như hình ảnh trên, nó mang vẻ đẹp mộc mạc của tự nhiên. Sự kết hợp của dòng chảy đá và cỏ cây mang con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

  8. Đài phun nước với hệ thống nhiều bể chứa.
  Đài phun nước cảnh quan
  Đây là một hệ thống đài phun nước trong cảnh quan công viên. Hệ thống nhiều vòi phun và bể chứa tạo nên các hình dạng khác nhau.


  [​IMG]


  9. Đài phun nước sử dụng hình chum đơn giản.

  Đài phun nước sử dụng chum đơn giản
  Đài phun nước được thiết kế hình dạng 1 chum và 1 vòi phun, được đặt lên các viên đá. Đây là cách thiết kế đơn giản mộc mạc được đặt trong các khu vườn phương Tây.
  [​IMG]
  10. Đài phun nước độc đáo nhiều tầng lớp.
  Đài phun nước sử dụng nhiều vòi nhỏ và nhiều tầng
  Đây là thiết kế hệ thống nhiều vòi phun nhỏ chia làm nhiều tầng lớp. Thiết kế đài phun nước Các tầng thiết kế dạng chậu Đồng có hoa văn mang đến vẻ cổ xưa.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.