1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thiết kế gian hàng tại SDragon và lợi ích

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thanhtruchn, 1 Tháng năm 2019.

 1. thanhtruchn

  thanhtruchn Member

  Với xu thế hội nhật kinh tế toàn cầu ngày càng cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp phải không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tốn nhiều công sức để xây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu. Và thiết kế gian hàng triển lãm cũng là cách để quảng bá và nâng cao thương hiệu.

  [​IMG]
  thiết kế gian hàng

  SDragon là đơn vị thi công gian hàng hội chợ đã có nhiều kinh nghiệm tổ chức gian hàng và tham gia hội chợ sẽ giúp các doanh nghiệp tạo ra một cầu nối giao thương giúp các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu nhau và nắm bắt hợp tác. Ngoài ra đối với người tiêu dùng là cơ hội tốt để doanh nghiệp trực tiếp giới thiệu về sản phẩm, thể hiện chất lượng sản phẩm của mình với người tiêu dùng . Việc thiết kế gian hàng hội chợ chính là hình thức giới thiệu trực tiếp thông tin sản phẩm đến khách hàng và hình thức này mang lại một số lợi ích như:
  • Thứ nhất, doanh nghiệp sẽ được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và nhận phản hồi của khách hàng thông qua việc trao đổi, thăm dò ý kiến hay mời dùng thử sản phẩm…Người tiêu dùng cũng sẽ an tâm và tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp, bởi những sản phẩm đó đã được BTC kiểm tra về chất lượng và có thương hiệu.
  • Thứ hai, khi tham gia hội, chợ doanh nghiệp còn có cơ hội gặp gỡ, tìm kiếm nhà phân phối tạo nên nhưng cơ hội kinh doanh với chi phí bỏ ra không quá lớn.
  • Thứ ba, doanh nghiệp sẽ có thêm những kinh nghiệm trong việc tham gia hội chợ triển lãm như cách trang trí gian hàng, sắp xếp hàng hóa để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Những doanh nghiệp lần đầu tham gia, với sản phẩm mới có thể khách hàng chưa quan tâm nên doanh nghiệp cần giới thiệu, chuẩn bị những tài liệu cần thiết để gửi cho khách hàng tại hội chợ như thông tin chi tiết các sản phẩm, bảng giá, tờ rơi, danh thiếp, các chứng nhận, giải thưởng đạt được…
  Đối với những đơn vị khi lần đầu tham gia hội chợ sẽ gặp phải những khó khăn nhất định như đăng ký gian hàng , xây dựng gian hàng hội chợ. Vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ để tạo cơ hội giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh có thể nắm bắt được cơ hội kinh doanh một cách dễ dàng.

  Quan trọng nhất vẫn là các đơn vị phải biết tận dụng những cơ hội sẵn có, phối hợp ăn ý với bên thi công gian hàng để có thể chuẩn bị tốt nhất các vấn đềkhi tham gia hội chợ nhằm giảm những rủi ro và nếu gặp sự cố thì có thể bình tĩnh giải quyết bởi đã có sự chuẩn bị từ trước.
  Để được tư vấn về thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và ấn tượng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  Số điện thoại: 0243.7476461
  Email: sukientrienlam@sdragon.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.