1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thiết kế nội thất phòng bếp chung cư và những lưu ý phải biết

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dxlzai4, 26 Tháng mười 2018.

 1. dxlzai4

  dxlzai4 Member

  Căn hộ chung cư thường có diện tích nhỏ vì thế với phòng bếp thông thường diện tích cũng khá khiêm tốn, vì vậy vấn đề đặt ra cho các KTS là làm sao để thiết kế nội thất phòng bếp chung cư hợp lý nhất? bài viết này các kts Đồng Gia sẽ giúp quý vị giải quyết vấn đề này.

  [​IMG]

  Dùng ngăn kéo trượt

  Trong Thiết kế nội thất chung cư cho không gian nhỏ hẹp thì với ý tưởng ngăn kéo trượt luôn được các nhà thiết kế ưu tiên sử dụng, với ngăn tủ thông thường thì mọi người hay có thói quen chỉ xếp đồ ở phía ngoài để tiện lấy, tuy nhiên với những món đồ xếp sâu bên trong thường dễ bị lãng quên và khi muốn lấy ra cũng rất vướng víu.

  Cửa gỗ giả để treo đồ đạc

  Khi bạn tận dụng những cánh cửa gỗ cũ làm một cái giá treo đồ cũng là một ý tưởng vô cùng sáng tạo, khi dọc theo chiều cao của cánh cửa thì bạn có thể móc rất nhiều đồ đạc lên đó. Còn khi bạn có thêm một cánh cửa giả trong phòng thì chắc chắn sẽ có không ít người bị lầm tưởng phía sau còn một không gian nữa.

  [​IMG]

  Dùng kệ mở cao
  Khi thiết kế phòng bếp chung cư với một chiếc kệ cao không có vách ngăn và không cửa vừa giúp bạn để được nhiều đồ hơn, đồng thời cũng giúp đánh lừa thị giác và khiến phòng bếp như cao hơn. Đôi khi bạn thiết kế với ý tưởng này thì kệ trống có thể nhìn xuyên qua nên không có cảm giác chiếm chỗ và kiểu kệ này đặc biệt phù hợp với những phòng bếp nhỏ - hẹp.

  Thiết kế kệ âm

  Khi Thiết kế phòng bếp chung cư thì khoảng không gian phía dưới tủ bếp có thể tận dụng làm tủ chứa, chỉ bằng những giá ngang đóng sát tường thì sẽ không tốn nhiều diện tích tuy nhiên có giúp bạn chứa thêm rất rất nhiều đồ đạc nữa.

  Thiết kế cửa gấp hoặc cửa trượt

  Khi thiết kế nội thất chung cư với không gian quá hẹp thì bạn không thể chia phòng thì các gian bếp bạn nên ngăn ra bằng một cánh cửa gấp hoặc cửa trượt. Để khi đóng lại thì cánh cửa chỉ giống một tấm bình phong ngăn cách mà khi mở ra cũng không tốn nhiều diện tích cho phòng bếp.

  Trên đây là những ý tưởng thiết kế nội thất phòng bếp chung cư tuyệt vời dành cho bạn, ngoài ra bạn có thể xem thêm Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất phòng bếp chung cư
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.