1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thiết Kế Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Ethereum ETH

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ThucNguyen, 26 Tháng tư 2019.

 1. ThucNguyen

  ThucNguyen Member

  Cùng với Bitcoin, Ethereum ETH là một trong những đồng tiền ảo có giá trị cao và dành được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Ra đời sau và chỉ xếp sau Bitcoin, Ethereum hiện vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của những cá nhân tham gia vào sàn giao dịch tiền ảo.

  Chính sự sôi nổi này, đã giúp cho nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước có hứng thú với Ethereum ETH. Đây chính là lý do vì sao nhiều sàn giao dịch tiền ảo Ethereum ETH được ra đời trong những năm gần đây.

  Xu hướng phát triển của sàn giao dịch tiền ảo Ethereum coin (ETH)
  Ethereum coin (ETH) hay còn được gọi là tiền ảo Ethereum, một đồng tiền ảo có giá trị khá cao chỉ xếp sau Bitcoin. Ethereum được hình thành và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ blockchain tiên tiến.

  Với mục đích khắc phục được những yếu điểm của Bitcoin, Vitalik Buterin đã lập ra đồng tiền ETH vào năm 2013. Đồng tiền mã hoá này nhanh chóng được đón nhận và phát triển. Chỉ trong vòng 2 tháng từ tháng 6.2014 đến tháng 8.2014, số vốn hoá đã đạt được 25 triệu USD. Những năm vừa qua, đặt biệt là năm 2016, được xem là một đợt phủ sóng mạnh mẽ của Ethereum. Năm 2019 được giới chuyên gia nhận định là một năm hứa hẹn sự bùng nổ của Ethereum.

  Một trong những nguyên do, khiến Ethereum nhận được sự ủng hộ và phát triển đến vậy là do Ethereum hoạt động phi tập trung như Bitcoin, không phải nhờ vào bất kỳ một bên thứ 3 nào, đồng thời cũng có khả năng kháng cự hacker cao, không có thời gian chết và dữ liệu được bảo toàn, bất biến…. Do đó, khi giao dịch bằng Ethereum, người ta sẽ không cần phải lo ngại về các vấn đề lừa đảo, tiêu cực.
  Xem thêm: https://devteam.mobi/thiet-ke-san-giao-dich-tien-ao-ethereum-eth/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.