1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thiết kế trang web du lịch và nhiều lãng phí chưa đáng có

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi akakavn, 4 Tháng bảy 2020.

 1. akakavn

  akakavn Member

  có website nhưng không sử dụng
  sống thời đại hiện nay, việc kinh doanh của bất kì 1 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp gọn gàng, hiện đại, đặc biệt là chất lượng cao nhằm người tiêu dùng biết cho. Tuy nhiên, nhiều công ty lại chưa tận dụng tối đa mọi tài nguyên mà một website đem lại, mà chỉ để đấy trang trí hoặc nói theo cách khác là tạo độ “oách” cho chính bản thân trong giới hoạt động.
  đi theo điều tra đối với nhiều đơn vị hay nhà chuyên xây dựng website tại địa điểm thủ đô cho thấy, nhiều doanh nghiệp chơi “sang” cứ 3-5 năm lại đập website đi xây dựng chiếc mới, và ko phải đột phá công năng hay content. Như vậy tiền mất, tật nhưng vẫn mang, chỉ cần giao dữ liệu từ web cũ sang website mà nhưng vẫn tốn hàng triệu đồng, thậm chí chuyển giao diện còn không đc hiện đại.
  [​IMG]
  xuất hiện trang web nhưng chưa sử dụng đc
  Vài doanh nghiệp thiết kế trang web chỉ để chắc chắn tên của gia đình mà chẳng hề có bất kì một hoạt động Thương Mại nào, thế chưa những lãng phí mà google tiếp tục đáng có giá thấp website của mình.
  để mang lại hiệu quả sau lúc đã quy hoạch chấm dứt 1 trang web, bạn phải xác định mục tiêu mà doanh nghiệp lớn đang được muốn hướng tới là gì, website được mang lại gì đến quý khách, đối tượng là ai (khách hàng, nội bộ công ty, công ty đối tác, ai lưu ý đến lĩnh vực chế tạo, kinh doanh của mình. Và đây chính là trong số những kênh để làm marketing vô cùng hiệu suất cao nếu như công ty biết tự tiến hành cũng như chia ra công việc. Chẳng hạn, nếu như nhà của các bạn đang được chuyên về bán vé máy bay, thì cần có các bài viết chuyên kĩ thuật về các chuyến bay dành riêng cho khách du lịch, nhiều event tặng kèm, tin tức giá tại môi trường lữ hành,… và công ty đối tác của mình sẽ khách sạn giá rẻ, bộ phận bán tour, ….. Đây tiếp tục là một những tin tức vô cùng có lợi cho tất cả nhân viên cũng như nhà đầu tư của gia đình bạn, như vậy việc tư vấn và trao đổi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.các khoản lãng phí không đáng xuất hiện
  có không ít công ty lớn đang được tuyệt đối lãng phí các việc không đáng xuất hiện mà nhiều lúc chúng ta khi là bỏ dở nó.
  thứ nhất, nhà bạn oder cả một bộ server cùng với băng thông không giới hạn chỉ nhằm phục vụ cho một website cùng với lượt truy cập truy bình khi là 100 lượt ngày. Một giả dụ mà tôi cảm vô cùng đáng tiếng đấy chính là nhà đầu tư khác của Co-well ASIA , trước lúc lựa chọn và lấy 1 mẫu trang web bên công ty chúng tôi, thì anh giám đốc này đã thuê hẳn một sever nhằm chạy độc riêng mang lại website cũng như mail của công ty để đảm bảo tính bảo mật, vào lúc trang web đấy chỉ để giới thiệu về nhiều tour, điểm du lịch mà chẳng hề xuất hiện đặt tour hay những tác dụng cơ bản cần có hiện nay. Giá thành xây dựng trang web như vậy mà tốn đến 15 triệu đến 20 triệu. Sau khi đến chuyên viên IT nghỉ việc thì thực trạng website còn tệ hơn, thường xuyên bận rộn lỗi và phát hiện ra có thêm server này còn cất có thêm rất nhiều website trời ơi khu đất hỡi từ đâu rơi xuông……… và “đau khổ” nhất của “khổ chủ” chính là website khi là được thiết kế theo phong cách từ một template free của Joomla!

  [​IMG]
  các khoản lãng phí chưa đáng xuất hiện
  trang bị hai, trang web không khối lượng hóa được khối lượng của chuyên viên, một điều vô cùng lãng phí khái niệm 1 doanh nghiệp lớn. Nếu như muốn cập nhật nội dung lên website để tạo độ còn mới thì không phải thuê các nhân viên IT nhằm về khiến, bởi chỉ là 1 nhân viên Marketing không cần đủ chuyên môn về công nghệ tin tức sẽ có thể khai thác và đưa tin lên website.Xem thêm: mẫu website khách sạn đẳng cấp đẹpNếu biết đo lường và thống kê đúng, thì doanh nghiệp lớn của gia đình rất có thể sở hữu 1 trang web đủ sự sáng tạo, bài bản, đủ hiện đại để thu hút nhà đầu tư cùng với giá từ 10 – 15 triệu đồng và giữ có thêm phí hosting chắc chắn cao nhất là 2 triệu thì việc còn lại vào quá trình tiếp tục luôn được chủ động rộng. Tại sao chưa lựa chọn ngay cho chính bản thân mình 1 bộ phận tin cậy đẻ xây dựng trang web tour du lịch vào quá trình hoạt động của gia đình bạn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.