1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thiết kế và lập trình Game Vòng Quay may mắn giống Grab

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi stolen, 23 Tháng tư 2019.

 1. stolen

  stolen Member

  Hằng ngày, dù là giới đầu tư game hay là những người dùng thông thường, chúng ta không khó để tìm thấy những game vòng quay may mắn. “Con” game thú vị này thường xuyên xuất hiện tại các game show truyền hình, vòng quay may mắn grab tại các event, cửa hàng thời trang, cửa hàng điện tử hay trong các chương trình tri ân khách hàng của doanh nghiệp…. Nó đa dạng cả về màu sắc, cách thức và cả những giải thưởng.
  Những game vòng quay may mắn này, đã trở thành những “trợ thủ” đắt lực, giúp nhiều cá nhân, doanh nghiệp tạo được hiệu ứng tốt đẹp, giúp tăng lượng tương tác hoặc tăng lượng khách hàng cần thiết. Do đó, ngoài là việc là một game độc lập, thu hút được đông đảo người dùng riêng, thì các game vòng quay may mắn vẫn được ứng dụng rộng rãi vào nhiều lĩnh vực khác.

  Với sự hấp dẫn của mình trong các cách chơi và giải thưởng, đã giúp game vòng quay lấy được lòng tin cùng sự yêu thích từ rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Cùng với những chủ đầu tư game chuyên nghiệp, các cá nhân và doanh nghiệp khác, cũng mong muốn có được một con game vòng quay may mắn, để tạo hiệu ứng thu hút khách hàng cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.