1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thiết kế website bạn cần những kỹ năng gì

Thảo luận trong 'Domain - Hosting - VPS' bắt đầu bởi levubaoanh, 24 Tháng năm 2016.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Member

  Website mang tính chuyên nghiệp cũng như sử dụng thành thục các phần mềm thiết kế hiện đại là: Kỹ thuật Jquery Template & Javascript Jquery, HTML&CSS, Adobe Photoshop hay Adobe Dreamweaver .Khi bạn học thiết kế Web: người học có thể phân tích tính mỹ thuật Website và ý tưởng thiết kế trong lòng người xem khi họ ghé thăm web. Chắc chắn sản phẩm web của người đó sẽ để lại ấn tượng "khó quên".


  [​IMG]

  Có thể tạo ra những website phổ biến như: quản lý sinh viên, thương mại điện tử, quản lý nhân sự, website giải trí, website tin tức, nghe nhạc...Khi bạn học lập trình Web : người học sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình PHP & MySQL.

  Như: Kỹ thuật SEO - Tối ưu hóa từ khóa tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm, Kỹ thuật Google Adword & Facebook Marketing, .Phát triển web người học nắm được các phương pháp trong marketing trực tuyến (internet marketing)


  Khi bạn học quản trị web người học hoàn toàn có thể quản trị được các website của doanh nghiệp hoặc website cá nhân.


  Và bạn chỉ cần vài thao tác là có một trang web hoàn thiện vì thế khi bạn giỏi thiết kế website thì mọi thứ cũng đều trở nên đơn giản đối với một người chuyên viên thiết kế web.Tại sao mà tôi khẳng định với các bạn không cần giỏi code là: hiện nay đa phần mã nguồn mở hỗ trợ mạnh mẽ trong việc code ra một sản phẩm website.

  Đáp ứng với nhu cầu khách hàng ngày nay thì họ không cần quan tâm bạn dùng ngôn ngữ gì để code ra website cho khách hàng mà cái họ quan tâm đó là nét thẩm mỹ của bản thiết kế website. Trong quá trình bạn học thiết kế giao diện website bạn nên tìm hiểu theo một số đoạn code trong joomla hay wordpress mà bạn thiết kế ra. Sau khi hoàn thành thì kết hợp giữa thiết kế và code thì lúc đó mới là sự hoàn hảo nhất tạo nên sản phẩm chất lượng thu hút khách hàng nhiều hơn.

  Thiết kế web là gì và Thiết kế website như thế nào

  Giao diện này có thể ở dạng Ảnh hoặc dạng Web Tĩnh HTML tùy khách hàng. Khái niệm thiết kế web là công việc của một một nhà thiết kế là họ có nhiệm vụ tạo ra bộ mặt hay còn gọi là Giao diện (Template)Web Designer (Chuyên viên Thiết kế web) website một cách hoàn chỉnh nhất.
  Để biến ý tưởng của khách hàng thành phác thảo trên giấy rồi từ đó chuyển phác thảo đó thành giao diện web dạng Ảnh hoặc dạng File .HTML. Việc chính của một Web Designer đó là sử dụng các công cụ Đồ họa và Thiết kế như: Photoshop, Flash, Dreamweaver hay AI,…

  HOTLINE:093.641.6406 - 097.744.8045 Mr. Bảo Nguyên

  Nguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n809/thiet-ke-website-ban-can-nhung-ky-nang-gi.aspx
   
 2. lethanhjsc

  lethanhjsc New Member

  :):):):):):):):):)o_Oo_Oo_Oo_Oo_Oo_Oo_O
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.