Thiết kế website nhanh vừa đảm bảo chất lượng chuẩn SEO không phải ai cũng được

Thảo luận trong 'Dịch vụ SEO' bắt đầu bởi myhan, 27 Tháng một 2021.

 1. myhan

  myhan Member

  Ngày nay, để chạy đua cùng thị trường và đối thủ, thiết kế website nhanh là một nhu cầu có thể hiểu được từ các doanh nghiệp. Tuy nhiên, dục tốc thì thường bất đạt. Làm cách nào để vừa đảm bảo thời gian hoàn thiện website ngắn mà vẫn cam kết được chất lượng cao?

  Markdao Việt Nam - nơi thỏa mãn nhu cầu thiết kế website nhanh và đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp

  Trong nhịp sống hối hả hiện nay, thời gian là vàng là bạc. Thiết kế website nhanh nghiễm nhiên trở thành một tiêu chí quan trọng trong việc cân nhắc, lựa chọn đơn vị thiết kế. Đằng sau những yếu tố về chất lượng dịch vụ, chi phí thực hiện thì “bao giờ xong” là một trong những câu hỏi quen thuộc nhất đối với các đơn vị thiết kế web. Tuy nhiên, thời gian thực hiện một trang web còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như yêu cầu và quy chuẩn của khách hàng, nguồn lực trang web và khả năng của công ty thiết kế. Thông thường, để thiết kế một trang web cần mất khoảng 1 - 2 tháng tùy yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, thấu hiểu âu lo của khách, tại Markdao, quy trình thiết kế website chỉ diễn ra trong 4 tuần.


  Không chỉ thiết kế website nhanh, Markdao còn đảm bảo được chất lượng tối đa. Doanh nghiệp của bạn sẽ đồng thời được thực hiện tối ưu hóa cho website, áp dụng phương pháp tiếp cận công nghệ tập trung vào chuyển đổi để nâng cấp trang web một cách hiệu quả nhất.
  [​IMG]

  “Vũ khí bí mật” của Markdao còn nằm ở chỗ: Markdao không thiết kế theo template. Một trang web chỉ dành riêng cho bạn, kể câu chuyện của bạn và mang màu sắc của bạn. Điều này giúp người truy cập ấn tượng hơn, đồng thời website của doanh nghiệp cũng sẽ ở lại lâu hơn trong tâm trí khách hàng.


  Như vậy, chỉ trong thời gian vỏn vẹn là 4 tuần, doanh nghiệp của bạn vừa được thiết kế trang web, hỗ trợ SEO và cả thực hiện chiến lược Digital Marketing để giữ vững lượng truy cập cũng như thu hút khách hàng tiềm năng tối đa. Ở Markdao, thiết kế website nhanh nhưng cũng đi cùng chất lượng!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)