1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi dieuhuong, 24 Tháng chín 2017.

 1. dieuhuong

  dieuhuong Member

  Nắm rõ thời hạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp thí sinh chủ động hoàn thiện hồ sơ tham gia xét tuyển ngành học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  [​IMG]

  Nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp một chuyên ngành Cao đẳng đã lựa chọn cho bản thân một hướng đi mới đó là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây không chỉ là cơ hội giúp thí sinh bổ sung kiến thức khối ngành Dược mà còn giúp người học mở rộng cơ hội việc làm.

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lo thất nghiệp?

  Theo chia sẻ của dược sĩ: Tôi đã tốt nghiệp Văn bẳng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được hai năm, hiện tại tôi đang làm việc ở một quầy thuốc lớn ở Hà Nội. Tôi cảm thấy quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là rất sáng suốt, nó giúp tôi có vị trí công việc như hiện tại và cơ hội phát triển rất lớn trong tương lai. Tôi cho rằng: học ngành Dược bạn sẽ không bao giờ lo thất nghiệp nếu có chuyên môn vững vàng.

  Theo các chuyên gia giảng dạy tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội, với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống của con người được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng lớn, ngành Dược góp phần tạo ra những giá trị nhân văn (thuốc chữa bệnh) sẽ là ngành không bao giờ giảm độ “hot”.

  Thời hạn đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

  Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học về mặt thời gian, trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh có nhu cầu theo học, sau khi hoàn thiện hồ sơ có thể gửi ngay về Ban tuyển sinh của Trường. Lưu ý: Trong năm 2017, Nhà trường nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017.

  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định cụ thể đối với từng đối tượng thí sinh như sau:
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…thì thời gian theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng.
  • Đối với những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như nhóm ngành kỹ thuật, xây dựng, sư phạm, báo chí…thì thời gian theo học chuyển đổi là 20 tháng.
  [​IMG]

  Khung thời gian đăng ký học: Các thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian từ thứ 2 đến chủ nhật với khung giờ hành chính, ngoài giờ hành chính. Với thời gian đăng ký học như trên, thí sinh hoàn toàn có thể sắp xếp được công việc và thời gian lên lớp.

  Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược - Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh liên hệ qua địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội 0948.895.895 - 0248.895.895
   
 2. fifaon55

  fifaon55 New Member

  anh ơi em học cao đẳng muốn lien thong len dai hoc phai lam sao
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.