1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Thời gian giao hàng bếp từ Chefs mua dịch là bao lâu?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi Nội Thất Kường Thịnh, 5 Tháng chín 2021.

 1. Thời gian giao hàng bếp từ Chefs mua dịch là bao lâu?

  Khó khăn chồng chất khó khăn khi mùa dịch mua hàng online cũng bị hạn chế bởi các đơn vị vận chuyển không thể di chuyển trên diện rộng. Tuy nhiên vẫn có thể giao hàng, thời gian nhận hàng dự kiến có thể lâu hơn so với thông thường, nhiều khách hàng thắc mắc "vậy thời gian giao hàng mua dịch là bao lâu?". Ở bài viết này, beptuchefs.net sẽ thông báo rõ thời gian đặt mua hàng online về một số nơi được quy định để tránh tình trạng khách hàng sốt ruột liên tục giục hỏi, cùng theo dõi nhé!  [​IMG]  Giãn cách xã hội, đồng nghĩa với việc các shipper giao hàng chỉ được giao trong khu vực quy định, khó khăn trong việc giao liên quận, đặc biệt là hàng hóa giao đi liên tỉnh. Nhiều nơi vì là khu vực đỏ nên còn không nhận giao hàng. Việc đầu tiên người dùng cần xác định khu vực nơi mình ở có phải vùng bị cấm hay không, nếu không thì vẫn có thể nhận hàng, thời gian lâu hơn dự kiến. Nếu trước đây trong nội thành nhận hàng trong ngày, tỉnh gần nhận hàng trong 3-4 ngày và toán quốc nhận hàng trong 7 ngày thì giờ đây thời gian giao hàng có thể xê dịch chút: Cụ thể:

  - Đối với các đơn hàng nội thành HN, nhận hàng từ 1 - 2 ngày tùy khu vực.

  - Đôi với tỉnh gần, nhận hàng từ 3 - 7 ngày tùy vào khu vực xanh hay khu vực giãn cách, có thể lâu hơn nếu là khu vực cấm hoạt động ship.

  - Đối với những tỉnh thành xa hơn, nhận hàng dự kiến từ 5 - 15 ngày, lâu hơn nếu khu vực không có kho hoạt động.

  Thời gian trên chỉ là thời gian có thể tham khảo tại thời điểm này, tùy thuộc từng khu vực, có thể thay đổi lâu hơn 15 ngày. Một số đơn vị vận chuyển hiện nay đã làm việc trở lại, nhiều nơi làm việc liên quận, liên tỉnh nhưng một số nơi lại chỉ làm việc bên trong khu vực mình ở.  [​IMG]  Đây cũng là khoảng thời gian khó khăn và đội ngũ nhân viên sẽ cố gắng theo sát đơn hàng của người dùng một cách chi tiết nhất, khi khách hàng chọn mua sản phẩm và chọn lựa đơn vị vận chuyển sẽ được hỗ trợ và tư vấn đơn vị tốt nhất, Trên đây là thời gian giao hàng mùa dịch, người dùng có thể tham khảo.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

  Showroom Ủy Quyền Chefs Chính Hãng

  Địa chỉ: 39 đường Láng, Đống Đa, HN

  Hotline: 0904.341.563

  Zalo: 0904.619.128

  Website: beptuchefs.net  => Nguồn: https://beptuchefshn.blogspot.com/2021/09/thoi-gian-giao-hang-bep-tu-chefs-mua.html
   
Từ khóa: bếp từ chefs

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.