1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Thời gian thi công sân mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thuyan123, 8 Tháng sáu 2018.

 1. thuyan123

  thuyan123 Member

  Để giúp bạn có thể được thi công được một sân cỏ nhân tạo đạt chất lượng cao, ngoài một số các vấn đề liên quan trực tiếp đến cỏ như chất lượng cỏ nhân tạo sử dụng, chất lượng thi công mặt cỏ… thì việc bạn cũng có thể cần có được một số những bước giúp cho việc được thi công nền hạ hiện nay cũng đang được coi đóng một vai trò tối quan trọng trong hệ thống cấu tạo sân cỏ. Thời gian thi công sân cỏ nhân tạo còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như : điều kiện thời tiết, chất lượng nền hạ, các yếu tố khác.

  Quy trình thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá (sân bóng đá, sân golf, sân tennis…) thông thường bao gồm các bước cơ bản sau:

  – Thi công nền: Đây là một trong những bước cơ bản để đảm bảo chất lượng và có được cùng với những mức được nhằm ổn định lâu dài cho nền đất, bao gồm các khâu chuẩn bị diện tích mặt đất để lu lèn nền hạ; định vị sân và cũng còn có được khi có được nhằm có thể còn có những bước nhằm có thể còn được xây dựng hệ thống thoát nước, hệ thống công trình phụ; làm nền và tạo độ dốc…

  – Thi công lắp đặt thảm cỏ nhựa nhân tạo: Sau khi có được mặt nền đạt tiêu chuẩn, chũng ta cũng đã và đang còn cần có được nhờ có những bước giúp bạn đang được tiến hành thi công lắp đặt mặt cỏ nhân tạo. Thời tiết lý tưởng để lắp đặt cỏ nhân tạo là vào những ngày nắng, thời tiết khô giáo (giúp tăng cường tính linh hoạt, làm khô chất kết dính của mặt sân với lớp đáy của cỏ nhân tạo.) Cỏ được vận chuyển đến sân, dàn trải đều cuộn cỏ ra theo chiều dọc hoặc chiều ngang sân, đảm bảo các cuộn phải sát mí nhau để thuận tiện dán keo mí nối sau này. Sau đó cắt, tạo đường biên và viền trắng. Tiếp theo dùng máy trải cỏ hoặc máy đánh cỏ để chải đều lên các sợi cỏ, sau đó dùng máy trải cát và máy trải hạt cao su lên mặt sân cỏ nhân tạo.

  Thông thường, trong điều kiện tự nhiên thuận lợi, đối với một sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người, thời gian của việc bạn cũng còn có được nhằm có những cách thi công sân cỏ nhân tạo khoảng 30 – 35 ngày.

  Với đội ngũ nhân công có tay nghề, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành sân bóng trong thời gian đúng theo như kế hoạch.

  Xem thêm: báo giá cỏ nhân tạo
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.