1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thời gian tốt nhất để gửi chiến dịch email của bạn

Thảo luận trong 'Email Marketing' bắt đầu bởi kkmai, 2 Tháng mười hai 2019.

 1. kkmai

  kkmai New Member

  Xác định thời gian tốt nhất hoặc ngày tốt nhất để gửi chiến dịch tiếp thị email của bạn là một phần thiết yếu trong chiến lược tiếp thị email tổng thể của bạn. Theo kinh nghiệm của Phần mềm TOP email marketing nội dung chất lượng cao được hẹn giờ đến hộp thư đến của người nhận vào đúng thời điểm có thể giúp tăng cả mức độ tương tác và tỷ lệ phân phối của bạn.

  Mặc dù không có câu trả lời kỳ diệu nào khi bạn nên gửi các chiến dịch email của mình, nhưng có rất nhiều quyền kiểm soát của bạn để kiểm tra và tìm email của bạn gửi thời gian tại điểm ngọt ngào.

  Cho dù bạn có sử dụng tự động hóa hay không (chúng tôi cung cấp chiến thuật cho cả hai kịch bản bên dưới), có một phương pháp sẽ giúp bạn đạt được thời gian gửi tối ưu. Các mẹo và thông tin chi tiết bên dưới có thể giúp bạn bắt đầu và giúp bạn quay số trong thời gian gửi để các chiến dịch email của bạn có cơ hội được đọc cao nhất.

  Bắt đầu: điểm chuẩn và dữ liệu cần ghi nhớ
  Tự hỏi bắt đầu từ đâu? Xem xét việc xem xét dữ liệu lịch sử xung quanh thời gian gửi và tỷ lệ tương tác. Chúng tôi lấy dữ liệu gửi từ người gửi trong khoảng thời gian nghỉ lễ tại Twilio SendGrid và chúng tôi thấy rằng trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử năm 2018 , thời gian gửi cao nhất của người gửi là 7 giờ sáng và giờ cao điểm mở ra từ 8 giờ sáng đến 9 giờ LÀ MDT.

  Và gần đây nhất, vào cuối tuần Ngày Tưởng niệm 2019, chúng tôi đã thấy rằng thời gian gửi cao điểm cũng là 7 giờ sáng. Nhưng khi phân tích thời gian mở phổ biến nhất, kết quả khác nhau đến mức các nhà khoa học dữ liệu của chúng tôi không thể tìm thấy thời gian có ý nghĩa thống kê mà mọi người có khả năng mở email nhất.

  Ngoài dữ liệu mở và gửi ngày lễ cụ thể, HubSpot cũng nhận thấy rằng :

  Gửi vào thứ ba so với các ngày trong tuần khác thường tương quan với tỷ lệ mở cao hơn một chút.
  11 giờ sáng (EST) gửi kết quả thời gian với tỷ lệ mở cao hơn.
  Tỷ lệ mở có xu hướng giảm sau đó trong tuần và đến cuối tuần.
  Vì vậy, như bạn có thể thấy, không phải tất cả các bộ dữ liệu sẽ luôn đồng ý với nhau mọi lúc. Bắt đầu với thời gian gửi thứ ba vào lúc 7 giờ sáng hoặc 11 giờ sáng sẽ là nơi vững chắc để bắt đầu và sử dụng làm kiểm soát trong kiểm tra gửi email của bạn. Một lần nữa, cách tốt nhất để xác định thời gian gửi tối ưu của bạn là kiểm tra (và tiếp tục kiểm tra) các biến cho đến khi bạn tìm thấy đủ ý nghĩa thống kê để kết luận rằng một lần tốt hơn lần khác.

  Hãy ghi nhớ tất cả các biến khác để xác định thời gian gửi email tối ưu.
  Ví dụ, những người đang ở trong thị trường để mua phần mềm có thể rất khó muốn mua hoặc tham gia với bạn vào cuối tuần vì họ không làm việc.

  Nhưng nếu bạn gửi email thay mặt cho một thương hiệu B2C, cuối tuần gửi có thể là một số chiến dịch chuyển đổi và hấp dẫn cao nhất của bạn. Tôi biết một thực tế là phần lớn việc mua sắm trực tuyến của tôi xảy ra vào sáng thứ bảy trên ghế dài trên cà phê và tôi thường tìm hiểu kỹ hộp thư đến của mình để tìm quảng cáo mà tôi đang muốn sử dụng.

  Ở đây tại Twilio SendGrid, tôi làm việc trên bản tóm tắt blog hàng tháng của chúng tôi ( psst: bạn có thể đăng ký tại đây ) và tôi liên tục điều chỉnh thời gian gửi nhưng thường đã hạ cánh để gửi chiến dịch vào thứ ba hoặc thứ tư từ 10 đến 11 MST.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về điểm chuẩn tham gia email của ngành, hãy nhớ tải xuống Báo cáo điểm chuẩn email 2018 của chúng tôi để bạn có thể so sánh tỷ lệ tương tác của mình với các thương hiệu khác trong ngành và thậm chí trong khu vực của bạn.

  Dưới đây là một số ý tưởng về các biến bạn có thể quyết định kiểm tra trước để xem đâu là cộng hưởng tốt nhất:

  Thời gian trong ngày gửi email marketing hàng loạt
  Ngày gửi - tuần so với cuối tuần
  Khối thời gian hoặc thời gian cụ thể - bắt đầu ngày làm việc so với kết thúc ngày làm việc so với bữa trưa
  Khi bạn đã xác định được ngày nào và thời gian nào trong ngày làm việc tốt nhất cho bạn, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh chi tiết để thử và là email hàng đầu trong hộp thư đến của người nhận.

  Khi nào KHÔNG gửi
  Tránh gửi vào đầu giờ hoặc 15, 30 hoặc 45 phút trước giờ. Tại sao? Hầu hết các nhà tiếp thị sử dụng những thời điểm này để gửi các chiến dịch email của họ bởi vì họ nghĩ đến đầu tiên.

  Thói quen này gây ra một bản sao lưu tại các ISP có thể khiến email của bạn bị hoãn lại. Thay vào đó hãy lên lịch gửi email 11 giờ sáng cho 10:55 (và đừng quên quan sát và ghi lại kết quả!)

  Một số ISP đã nói trực tiếp với các chuyên gia tư vấn giao hàng của SendGrid rằng thời gian lý tưởng để các nhà tiếp thị gửi chiến dịch của họ là trong thời gian không cao điểm như 7, 21 hoặc 36 phút trước giờ. Gửi vào những thời điểm không cao điểm này sẽ tăng tốc độ gửi tin nhắn của bạn.

  Gửi chiến lược thời gian: theo mặt trời
  Điều gì xảy ra nếu người nhận email của bạn sống ở khắp nơi trên thế giới và bạn không có khả năng hoặc tài nguyên để phân chia danh sách email của mình cho từng múi giờ để nhận email của họ vào đúng thời điểm? Cân nhắc theo dõi mặt trời.

  Theo dõi các chiến dịch mặt trời thường được gửi đến người nhận tại hoặc vào khoảng thời gian mặt trời mọc ở vị trí địa lý của họ.
  Theo dõi mặt trời cho bạn xác suất cao hơn rằng tin nhắn của bạn sẽ ở đầu hộp thư đến của người nhận. Điều này cũng sẽ giảm gánh nặng cho ISP vì chiến dịch sẽ được chia thành 38 lần gửi nhỏ hơn dựa trên múi giờ (nếu bạn có đối tượng toàn cầu trên tất cả các múi giờ).

  Tùy thuộc vào khả năng của ESP của bạn, bạn sẽ cần tìm ra cách gửi chiến thuật đến khán giả của mình một cách khéo léo vào thời điểm tối ưu. Trước khi bạn có thể thực hiện chiến lược này, bạn sẽ cần biết vị trí địa lý chung của người nhận.

  Khi nói đến email giao dịch , thường được kích hoạt bởi một hành động mà người nhận đã thực hiện, thời gian gửi có thể ít quan trọng hơn. Điều này là do email giao dịch không được gửi hàng loạt đến hàng trăm ngàn người nhận cùng một lúc, nó xảy ra một cách hữu cơ. Đọc thêm về sự khác biệt giữa email tiếp thị và giao dịch.

  Hành trình
  Tìm thời điểm tốt nhất để gửi email của bạn sẽ giúp cải thiện tỷ lệ tương tác và chuyển đổi của bạn. Luôn ghi nhớ những điều sau khi xác định thời điểm gửi chiến dịch email của bạn:

  Bắt đầu bằng cách nhìn vào điểm chuẩn dữ liệu hiệu suất
  Xem xét loại email bạn đang gửi và khả năng của ESP của bạn
  Gửi vào số giờ lẻ lẻ thay vì ở đầu hoặc cuối giờ
  Kiểm tra, kiểm tra, kiểm tra!
  Hãy nhớ rằng thời gian gửi email chỉ là một phần của chương trình tiếp thị email của bạn. Và cho dù thời gian gửi email của bạn được tối ưu hóa như thế nào, nếu bạn không cung cấp nội dung hấp dẫn và có giá trị, bạn sẽ không thuyết phục người dùng tiếp tục mở và thu hút email của bạn.

  Thời gian gửi email là một chút pha trộn giữa nghệ thuật và khoa học, vì vậy đừng ngại thử những điều mới! Để biết thêm thông tin về việc tối ưu hóa chương trình email của bạn, hãy đến với Thực tiễn tốt nhất về tiếp thị qua email của Twilio SendGrid cho năm 2019 .
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  ĐỒNG PHỤC Bắc Kạn
  -------------------------------------------------------
  tạp dề hàn, tạp dề ngắn
  tạp dề da hàn đai ngang, đai chéo,đai kép
  tạp dề nhà hàng váy, tạp dề nhựa măngto, tạp dề bảo hộ cách điệu
  tạp dề làm tóc, bộ bếp, đồng phục khác...
  -----------------------------------------------------------------------


  [​IMG]


  Xưởng tạp dề làm nail Thành phố Hà Nội

  $Link$
   
 3. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Member

  ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH chuyên:

  * Đồng phục: Văn phòng/ Sản xuất/ Dịch vụ

  * Tạp dề: Quán cafe/ Nhà hàng/ Spa/ Salon tóc/ Nails/ Barista

  *: Đồng phục/ Du lịch/ Quà tặng

  * Thẻ tên Nhân viên: Thẻ cài áo/ Thẻ nam châm/ Thẻ thay tên

  * Khăn bàn, áo ghế: Nhà hàng, khách sạn, tiệc cưới, hội nghị

  * Khăn Napkin, quây hội trường.....

  Hỗ trợ In/thêu lấy nhanh. Nhận đặt SL ít

  Liên hệ ĐẶT HÀNG -> TẠI ĐÂY !
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.