1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi thanhnhanxt, 7 Tháng bảy 2016.

 1. thanhnhanxt

  thanhnhanxt Member

  Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tên gọi tắt của Khoa Điều dưỡng – Trường Cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội. Hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy 2016 chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc qia đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

  • Thời gian xét tuyển đợt 1: Nhà trường hiện nay đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đối với các bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2015 về trước chính vì vậy các bạn có thể nộp hồ sơ bắt đầu ngay từ hôm nay.
  • Thời gian xét tuyển đợt 2: Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhận hồ sơ từ ngày 01/08/2016 đối với thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ là những thí sinh đã thi đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016.

  Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thí sinh cần lưu ý điều gì

  • Thí sinh khi đăng ký tham gian xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng chỉ cần có mã số dự thi, chưa cần nộp phiếu báo điểm.
  • Không trả lại hồ sơ đăng ký xét tuyển.

  [​IMG][​IMG]

  Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

  • Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hay qua đường chuyển phát nhanh tại địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Online tại đây

  Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp học viên ra trường được cấp văn bằng hệ chính quy, được phép tham gia thi tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học liên thông lên Đại học điều dưỡng khi người học có nguyện vọng học ở bậc cao hơn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.