1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thông báo chính thức về thời gian niêm yết GIG Dollar trên sàn Coinbit

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi bropro, 28 Tháng mười một 2021.

 1. bropro

  bropro New Member

  Vào ngày 11.10.2021, sàn Coinsbit đã đưa ra thông báo chính thức về thời gian niêm yết GIG Dollar. Đây là sự kiện đáng mong đợi của các nhà đầu tư đang nắm giữ GIG, hoạt động niêm yết sẽ giúp cộng đồng nhà đầu tư phát triển cả về mặt số lượng và chất lượng.

  Vào ngày 11.10.2021, sàn Coinsbit đã đưa ra thông báo chính thức về thời gian niêm yết GIGDollar

  [​IMG]

  Về Coinsbit

  Coinsbit là sàn giao dịch tiền điện tử lọt vào top những sàn giao dịch lớn nhất trong xếp hạng CoinMarketCap và CoinGecko. Coinsbit sở hữu thị trường Coinsbit, sàn P2P & nền tảng OTC giúp người dùng mua và bán tiền điện tử an toàn bằng tiền fiat, bằng tiền mặt và thanh toán điện tử.

  Kế hoạch niêm yết GIG Dollar

  • Thời gian dự kiến: 11/11/2021, sau khi GIG chính thức ra mắt GIG Exchange, GIG Wallet và có lượng người dùng ổn định.
  • Giá chào bán dự kiến: $0,2 – $0,5/ GIG trong tháng 11.
  • Cặp giao dịch: GIG/BNB, GIG/USDT
  Hiện nhà đầu tư có thể mua GIG ở Pancakeswap & Sàn GIG Exchange dự kiến sẽ ra mắt vào tuần tới.

  Về GIG Capital & GIG Dollar

  GIG Capital ứng dụng công nghệ Blockchain để token hóa các sản phẩm đầu tư giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận đến nhiều tài sản tiềm năng. Do sử dụng công nghệ Blockchain, dự án GIG Capital trở nên Đơn giản – An toàn – Minh bạch, mang lại lợi nhuận bền vững trong tất cả các hoạt động quản lý, vận hành và đầu tư.

  GIG Dollar có tiêu chuẩn BEP-20, được sử dụng làm phương tiện thanh toán trong hệ sinh thái GIG Capital, đầu tư vào các dự án do GIG cung cấp. Đồng hành cùng GIG, các nhà đầu tư sở hữu $GIG sẽ nhận được tổng lợi nhuận từ giao dịch trên nền tảng và hưởng đặc quyền trở thành một thành viên cộng đồng nhà đầu tư GIG.

  Một bước tiến nhỏ cho một chặng đường dài phía trước, GIG và Coinsbit sẽ trở thành cầu nối để các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận thị trường đầu tư tài sản số hóa trên toàn cầu.

  Hãy đăng ký theo dõi GIG Dollar để cập nhật những tin tức mới nhất về blockchain, tiền điện tử, đầu tư tài sản số,…

   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.