1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 - Chỉ cần học hết cấp 3

Thảo luận trong 'Tuyển dụng - Việc làm các ngành khác' bắt đầu bởi phongtrannd91, 16 Tháng năm 2018.

 1. phongtrannd91

  phongtrannd91 Member

  Thông Báo Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM 2018 – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo Xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi và không mất thêm 1 khoản phí phát sinh nào trong khi nhập học.
  [​IMG]

  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  Đây là 1 trong những ngành nghề được các chuyên gia đánh giá là “không bao giờ thất nghiệp”. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều thí sinh quyết định đăng ký theo học chuyên ngành này để mở ra cho mình một tương lai tốt đẹp hơn. Để đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh cũng như đầu ra nhân lực, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.

  >>học phí cao đẳng xét nghiệm

  Chương trìnhTuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
  • hiện giờ, có một vấn đề còn tồn tại trong đào tạo ngành Y Dược chính là sinh viên không được đào tạo bàibản kiến thức chuyên môn và tài năng nghề nghiệp từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nên khi ra trường không đáp ứng được các hưởng thụ của nhà tuyển dụng. Để giải quyết triệt để những vấn đề đó, mở đầu từ năm 2017, Bộ công phu TB&XH đã đề ra những quy chế thế hệ trong tuyển sinh Cao đẳng ngành Xét nghiệm, hưởng thụ các trường đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm phải đặt mục tiêu chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, lấy cái tâm của người y sĩ để truyền đạt kiến thức và sợ nghiệm làm việc cho sinh viên. Chương trình đào tạo phải liên kết giữa lý thuyết, thực hành và những kiến thức thực tế. Căn cứ vào những thay đổi trong quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch báo cáotuyển sinh ngànhcao đẳng xét nghiệm tp hcmnăm 2018 với tất cả các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi và không có tiêu chí phụ khi tuyển sinh.
  [​IMG]

  Sinh viên được đào tạo trong môi trường năng động, chuyên nghiệp

  • Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo Cao đẳng xét nghiệm chú trọng đến quá trình học tập của sinh viên tại Trường để tất cả sinh viên sau khi ra trường đều nắm vững được kiến thức chuyên môn, tay nghề thực hành tốt và có thể xử lý được mọi tình huống ngoài thực tế. Lý do có thể khẳng định Trường Cao đẳng Y có chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm vượt trội hơn tất cả các trường đào tạo khác là vì: khi sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, bài phiên bản với hệ thống cơ sở vật chất cùng và trang vũ trang hiện đại, đội ngũ giảng viên là những người tận tình, tâm huyết và rất giàu sợ nghiệm trong chuyên môn có thể truyền đạt các kiến thức ngành nghề dễ hiểu và thâm thúy nhất dành cho sinh viên theo học. Vì vậy, nếu bạn băn khoăn không biết lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu thì có thể tham khảo địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng này.
  Hồ sơ để tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018 Bao gồm:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT
  • Bản photo học bạ THPT .
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận để nhà trường giấy báo nhập học về cho thí sinh khi trúng tuyển.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  Nguồn:http://caodangykhoaphamngocthach.vn/thong-bao-tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-tphcm-nam-2018.html
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.