1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng dược ngoài giờ hành chính

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dungdothi, 9 Tháng chín 2018.

 1. dungdothi

  dungdothi Member

  Khá nhiều người trẻ có muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược thế nhưng không rõ có huấn luyện và đào tạo buổi tối không bởi đa số những bạn học liên thông đều đang đi làm việc.
  [​IMG]
  quy chế mới nhu cầu những bạn cần phải học liên thông để sâu xa trình độ
  Theo quy chế mới của cục Y tế, đến năm 2021 tất cả mạng lưới hệ thống các đơn vị Bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh, nhà thuốc đều không hề cán bộ tốt nghiệp hệ tầm trung. mục tiêu để tăng chất lượng dịch vụ, khám chữa bệnh, sâu xa trình độ cán bộ trong hệ thống ngành nghề Y Dược tại Việt Nam.

  vì vậy việc học liên thông Cao đẳng Dược lúc này được xem là yếu tố rất chi là cần thiết, cấp bách đối với những bạn thí sinh đang có trình độ chuyên môn tầm trung. không chỉ sâu xa có bằng cấp đáp ứng theo nhu cầu của cộng đồng, theo quy định của bộ Y tế mà học liên thông còn giúp đỡ bạn sâu xa trình độ, khả năng trong những công việc để có thể chăm lo sức mạnh hiệp hội cộng đồng theo một cách tốt nhất.

  nghành nghề Y dược lúc này là lĩnh vực ngành nghề được xem như là trọng yếu trong hệ thống phát triển tại Việt Nam. tuy nhiên hiện giờ nhân lực trong ngành nghề Dược lại đang thiếu hụt trầm trọng do sự phân bổ nguồn lực lao động trong ngành nghề không đồng đều giữa những tỉnh. chính vì thế nếu giống như các bạn không kịp thời sâu sát trình độ chuyên môn thì sẽ tụt hậu so với các người cộng sự và bản thân cũng sẽ tự đào thải khỏi ngành nghề.

  mặc dù vậy theo học liên thông Cao đẳng Dược có lớp học buổi tối hay không gây nhiều bạn khá băn khoăn lúc còn phải đón nhận việc làm trong giờ hành chính.
  giảng dạy liên thông Cao đẳng Dược có lớp buổi tối không?
  nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu học tập của các bạn sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp huấn luyện và giảng dạy liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính. Cụ thế các bạn thí sinh có thể đăng ký học Tối ngày thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc học cả hai ngày 07 và chủ nhật.

  bên cạnh để có thể tạo tiện nghi cho những sỹ tử ĐK học liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được chấp nhận liên thông chéo ngành nghề, thế nhưng thí sinh rất cần được chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề học cân xứng. thời khắc học chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề Dược là 3 tháng.

  thí sinh rất cần được bảo đảm những điều kiện liên thông Cao đẳng Dược như sau:

  - sỹ tử cần phải có bằng tốt nghiệp tầm trung thuộc đội ngành sức khỏe
  - bằng cấp thay đổi phù hợp với ngành nghề liên thông tương đương
  - Không vi phạm luật luật pháp, không trong khoảng time tái tạo, có vừa đủ sức mạnh.
  thời gian huấn luyện và đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng đối với sinh viên liên thông cùng ngành nghề và 18 tháng đối với sỹ tử liên thông chéo ngành nghề. sau lúc kết thúc chương trình giảng dạy sinh viên rất có thể ĐK học liên thông lên đại học Dược nếu như có nhu cầu chuyên sâu kỹ năng và trình độ chuyên môn.

  cạnh bên liên thông Cao đẳng Dược, Nhà trường còn tuyển sinh hệ đào tạo và huấn luyện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Hộ sinh,, Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng năm 2018...cho những sỹ tử có nguyện vọng theo học.
  [​IMG]
  Hồ sơ ĐK học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018
  những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy sẵn sàng hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường

  - Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu.
  - Bản bằng tốt nghiệp bình dân Y Dược + bảng điểm tương tự (là bản photo công chứng).
  - 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong khoảng time gần nhất và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của chính mình người học.
  - chứng chỉ biến hóa phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (chỉ đối với những sỹ tử đăng ký dự thi không đúng đắn chuyên ngành đào tạo và huấn luyện đã tốt nghiệp).
  - Bản sao công chứng giấy khai sinh, minh chứng thư nhân dân.
  - 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của sỹ tử.
  - sách vở và giấy tờ ghi nhận quyền ưu tiên (nếu có).
  các sỹ tử có nguyện vọng ĐK học hay còn bất kỳ thắc mắc nào về chính sách thi, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường:
  Nguồn: http://caodangdieuduong.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.