1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thông báo Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại Quận bình thạnh Hồ chí minh năm 2017

Thảo luận trong 'Du học - tuyển sinh' bắt đầu bởi nguyenvan2704, 26 Tháng bảy 2017.

 1. nguyenvan2704

  nguyenvan2704 Member

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:
  ★ Cao đẳng Dược
  ★ Liên thông Cao đẳng Dược
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  ★ Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

  ★ Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
  ★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

  ★ Trung cấp Dược
  Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  ✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
  ✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  ✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
  ✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303
  ✫ Facebook: facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm

  [​IMG]

  Nước muối muối biến mất từ thực đơn của Burger King

  Một chuỗi thức ăn nhanh khác đang thực hiện các bước để làm cho bữa ăn của họ một chút lành mạnh cho trẻ em .

  Burger King đã loại bỏ đồ uống có đường từ các bảng menu trẻ em của mình và nói rằng soda không còn được quảng bá như là một phần của bữa ăn của trẻ. Thay vào đó, trẻ em được cung cấp các lựa chọn 100% nước táo, sữa không béo hoặc sữa sôcôla chất béo thấp.

  Nước uống còn sót lại vẫn có sẵn cho khách hàng - kể cả trẻ em - những người yêu cầu họ.

  USA Today báo cáo sự thay đổi này đã được thực hiện mà không có bất kỳ thông báo công khai vào tháng trước, dưới sức ép từ các nhóm lợi ích muốn thúc đẩy các công ty thức ăn nhanh cải thiện giá trị dinh dưỡng và chất lượng của các loại thực phẩm mà họ bán.

  Trong một tuyên bố được gửi tới CBS News, Burger King nói rằng "cung cấp và quảng cáo các thực đơn dinh dưỡng cân bằng dinh dưỡng cho trẻ em." Burger King lưu ý rằng trong khi vẫn đáp ứng yêu cầu của sô-đa, "Chúng tôi đã tháo các đồ uống có ga ra khỏi bảng menu trẻ em của chúng tôi và chúng không còn được bán như một phần của bữa ăn của trẻ nữa".

  Công ty cho biết nó cung cấp bốn bữa ăn dành cho trẻ em phù hợp với các tiêu chuẩn dinh dưỡng được đặt ra trong sáng kiến quảng cáo về Thực phẩm và Đồ uống của trẻ em trong ngành bằng cách cho uống nước ép táo hoặc sữa không béo.

  Việc Trung tâm Khoa học Công cộng (CSPI) tổ chức thực hiện các hoạt động kinh doanh của Burger King đã được hoan nghênh sáng nay bởi một trong những nhóm hoạt động thực phẩm hàng đầu.

  Xem bài viết mới:tuyển sinh cao đẳng dược tại quận 12 tphcm năm 2017

  Một số đối thủ cạnh tranh thức ăn nhanh của Burger King, bao gồm McDonald's , Wendy's, và Arby's, cũng đã thực hiện các bước tương tự.

  CSPI lưu ý rằng các chuỗi khác bao gồm cả Subway, Chipotle và Panera, vốn đã truyền thống một hình ảnh khỏe mạnh, cũng không bao gồm soda như là lựa chọn mặc định với các bữa ăn của trẻ em.

  Nhiều nghiên cứu đã kết nối đồ uống có đường với sự gia tăng đáng lo ngại trong chứng béo phì ở trẻ em. Tỷ lệ béo phì ở trẻ em đã tăng gấp ba lần trong ba thập kỷ qua ở Hoa Kỳ, với khoảng 17 phần trăm trẻ em và thanh thiếu niên từ 2 đến 19 tuổi hiện đang bị béo phì lâm sàng.

  Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nhi khoa vào năm 2013 cho thấy trẻ em uống nhiều đồ uống có đường , chỉ số khối cơ thể cao hơn (BMI) của trẻ từ 4 đến 5 tuổi. Những đứa trẻ năm tuổi uống đồ uống có đường có thể bị béo phì hơn gấp 1,5 lần so với những người không uống.

  Các nhà nghiên cứu từ Harvard phát hiện ra rằng mỗi đứa trẻ uống thêm 12 ounce soda mỗi ngày đều có nguy cơ trở nên béo phì tăng 60%.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.