1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Thống kê dân số châu Á đang định cư tại Mỹ

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi dichvudinhcu, 13 Tháng chín 2018.

 1. dichvudinhcu

  dichvudinhcu Member

  Những người dân từ châu Á di cư đến định cư Mỹ đa phần sống tại một khu vực riêng biệt và thu nhập đôi khi cao hơn cả người Mỹ. Song, người Việt lại có thu nhập thấp nhất trong số đông người châu Á.
  [​IMG]

  Theo nghiên cứu của trường Brown, hiện tại đang có hơn 18 triệu người châu Á định cư tại Mỹ. Đa phần là người dân từ những quốc gia Trung Quốc, Ấn Độ, Philipines, Nhật, Hàn Quốc và Việt Nam. Về kinh tế thì những công dân thuộc quốc gia Nhật Bản và Ấn Độ có thu nhập tốt hơn những quốc gia khác. Riêng cư dân người Việt Nam có xu hướng sống tại những nơi có mức sống ở tầng lớp trung lưu. Còn những người dân quốc gia khác thì thích sống tại những khu vực dân giàu có hơn.

  Hiện nay, người gốc Trung Quốc đang có cộng đồng nhập cư lớn nhất tại Mỹ với hơn 4 triệu người, tiếp theo là Philipines 3,4 triệu người và Ấn Độ là 3,2 triệu người.

  Ấn Độ và Nhật Bản là nhóm dân cư tiên tiến nhất tại Mỹ với thu nhập lên đến khoảng 89.600 USD/năm, trong khi tỉ lệ người nhập cư Việt lại thất nghiệp cao và có thu nhập thấp hơn.

  Los Angeles và New York là hai thành phố có lượng người nhập cư châu Á lớn nhất nước Mỹ, với gần 1,5 triệu người đang sinh sống và làm việc tại khu nội ô thành phố.

  Vinalinks đang có chương trình tư vấn định cư Mỹ theo diện đầu tư EB-5 giúp quý khách nhanh chóng có quốc tịch Mỹ. Để hiểu thêm về chương trình định cư, quý khách vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0922 838 288
  Địa chỉ: 73 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
  E-mail: info@vinalinks.vn
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.