Giới thiệu Thông tin cần biết về Apple Watch

Thảo luận trong 'Tin Tức Chung' bắt đầu bởi Doan Gam, 28 Tháng chín 2021.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Apple Watch SE cũng được công bố vào tháng 9 năm 2020. Đây là mẫu đồng hồ giá rẻ đầu tiên của Apple. Tuy nó không có cảm biến oxy trong máu nhưng nó cũng sẽ cung cấp cho bạn cảnh báo nhịp tim.
  kể kể từ ra mắt vào năm 2015, Apple luôn thường xuyên thực hiện nâng cấp đồng hồ sáng tạo Apple Watch. Mục tiêu của một chiếc Apple ngay trong khoảng đầu luôn rõ ràng, hướng tới các tính năng chăm nom sức khỏe, thiết kế sang trọng, tinh tế,… Để Đánh giá về apple watch, dưới đây mình sẽ tổng hợp 1 số thong tin cơ bản về các phiên bản Apple Watch.
  những mẫu đồng hồ của Apple đang được bày bán bây giờ
  [​IMG]

  hiện tại, Apple đang chính thức bán 1 số phiên bản trên thị phần như: Apple Watch Series 6, Apple Watch SE và Apple Watch Series 3 - Đánh giá về apple watch.
  Đối mang Apple Watch Series 5 – đây là chiếc đồng hồ sáng tạo được Đánh giá cao về mặt kỹ thuật, phiên bản được vật dụng bộ vi xử lý mạnh mẽ. Sau gần hai năm ra mắt bây giờ giá thành đã được giảm so có mức ban sơ.
  Về phiên bản Apple Watch Series một, Series hai, Series 4 và Apple Watch thế hệ trước tiên đều đã bị giới hạn cung ứng. Không những thế vẫn được nhiều người mua đang tiêu dùng.
  Apple Watch Series 6
  Đồng hồ sáng tạo Apple Watch Series 6 được công bố vào tháng 9 năm 2020 có một số tính năng mới đáng chú ý phải đề cập tới như: Cảm biến oxy trong máu, thêm phổ thông mặt đồng hồ mới,….
  bên cạnh đó, hệ quản lý watchOS7 mới trên Apple Watch Series 6 bổ sung nhiều chức năng cho thiết bị như: Thiết lập gia đình, theo dõi giấc ngủ, phát hiện rửa tay tự động,..
  áp dụng và cảm biến oxy trong máu trên Apple Watch Series 6 cho phép bạn thực hành các kết quả đo nồng độ oxy trong máu theo buộc phải. Tính năng này sẽ sử dụng đèn LED màu xanh lá cây, đỏ và hồng ngoại và bốn điốt quang đãng ở mặt sau của đồng hồ để đo nồng độ oxy trong máu từ 70 đến 100 %.
  Tính năng thiết lập gia đình cho phép mọi người dùng iPhone sở hữu thể ghép nối có con nhỏ tiêu dùng đồng hồ để định vị vị trí. Ngoài ra, Series 6 được được hưởng toàn bộ các tính năng trong Series 5 bao gồ: Siri và vận dụng EGC theo dõi nhịp tim của bạn.
  Apple ra mắt Apple Watch Series 6 với hai kích thước là bản 40 mm và 44 mm cộng các tùy chọn màu sắc mới bao gồm: Màu xanh lam mới, tùy chọn màu đỏ cộng có màu bạc, xám và vàng nhôm. Đặc trưng Phân tích về apple watch, những phiên bản thép không gỉ có lớp hoàn thiện bằng than chì mới và màu vàng vàng được cập nhật.
  ngày nay, giá cho Apple Watch Series 6 được giao động trong khoảng 11 triệu tới 16 triệu tùy thuộc vào các tùy chọn GPS và di động và những chất liệu tất nhiên.
  Apple Watch SE
  Apple Watch SE cũng được công bố vào tháng 9 năm 2020. Đây là mẫu đồng hồ giá rẻ trước hết của Apple. Tuy nó ko mang cảm biến oxy trong máu nhưng nó cũng sẽ cung ứng cho bạn cảnh báo nhịp tim.
  Phiên bản SE có các kích thước vỏ 40 mm và 44 mm
  bên cạnh đó, phiên bản cũng đi kèm mang hệ điều watchOS7 giúp bổ sung một loạt các tính năng từ theo dõi giấc ngủ tới phát hiện rửa tay tự động, tính năng thiết lập gia đình,…
  Phiên bản SE với các kích thước vỏ 40 mm và 44 mm và có các tùy chọn Xám ko gian, Bạc và Vàng, cộng với phổ biến màu dây sở hữu sẵn. Hiện giờ, Apple Watch SE với GPS mang giá từ 8 – 9 triệu tùy từng phiên bản.
  Apple Watch Nike

  Apple Watch Nike là 1 biến thể mới của Apple Watch 6 và SE đi cùng sở hữu rộng rãi tính năng và tùy chọn giống nhau. Điểm hay chính của phiên bản này là đã cài đặt sẵn áp dụng Nike + Run Club và dây thể thao. Do vậy, loại đồng hồ này trở nên chọn lọc tuyệt vời cho những quý khách thích hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, mặt đồng hồ đặc biệt của Nike được tối ưu hóa cho màn hình Retina.
  Apple Watch Hermès
  Biến thể này chính là kết quả của sự hợp tác giữa Apple mang đơn vị thiết kế nổi tiếng của Pháp. Apple Watch Hermès là 1 sản phẩm tuyệt đẹp với trị giá trên thị phần có thiết kế ấn tượng, đẳng cấp được hoàn thiện và dây đeo thiết kế riêng.
  Apple Watch Hermès là 1 phần của dòng sản phẩm Series 6 - Nhận định về apple watch thành ra bạn cũng sẽ sở hữu các tính năng và tùy chọn tương tự. Phiên bản này đang sở hữu sẵn với các kích thước 40 mm và 44 mm.
  Apple Watch Series 5
  Được công bố vào tháng 9 năm 2019, Apple Watch Series 5 ra mắt với một loạt những tính năng và chức năng mới. Bên cạnh đó, Apple cũng trang bị cho đồ vật 1 màn hình Retina luôn bật kèm các tiện thể ích như: vận dụng Tiếng ồn mới giúp bảo kê thính giác của bạn, tùy chỉnh vật dụng đeo trong Apple Watch Studio.
  Tuy Series 5 có trên mình phổ quát tính năng, thiết kế của Series 4 như phát hiện ngã, Siri, la bàn và cảm biến độ cao mặt đất để sản xuất dữ liệu tăng về quá trình tập luyện của bạn nhưng nó cũng mang một cảm biến điện-quang thế hệ thứ hai và áp dụng EGC.
  Đồng hồ Apple Series 5 được cung ứng có cả kích thước vỏ 40 mm và 44 mm. Phiên bản GPS có màu nhôm và ba lớp hoàn thiện gồm: Bạc, Xám không gian và Vàng. Phiên bản di động GPS + của nó với bốn chất liệu thân vỏ bằng nhôm, thép ko gỉ, titan và gốm.
  Apple Watch Edition
  Apple Watch Edition là 1 biến thể Apple Watch đặc trưng bởi vật dụng có thân bằng gốm tạo nên nét đẹp tao nhã cũng như tùy chọn titan mang vẻ đẹp đẳng cấp. Hiện tại, phiên bản Edition này đã bị giới hạn phân phối và bày bán trên trang chủ của Apple nhưng ví như bạn sở hữu thể tậu thấy ở cửa hàng bên ngoài.
  Do đây là phiên bản cao cấp nên Apple Watch Edition thường hướng tới những đối tượng chính yếu là nhà sưu tập đồng hồ có tầm giá tương đối cao.
  Apple Watch Series 3
  Apple Watch Series 3 được phát hành vào tháng 9 năm 2017 có hệ quản lý watchOS 4. Tính năng được nhấn mạnh của phiên bản này là khả năng 4G, thể dục, theo dõi nhịp tim, theo dõi hoạt động.
  Đồng hồ Series 3 với kích thước 38 mm và 42 mm và dày 11,4 mm cùng các màu sắc như: Bạc nhôm, Xám ko gian, có thể kết hợp sở hữu phổ biến dòng dây đeo có sẵn. Đây cũng là dòng đồng hồ đánh dấu sự chuyển mình của Apple trong những tính năng coi ngó sức khỏe.
  Apple Watch Series 1 và Series 2
  Phiên bản Apple Watch Series một và Series hai đều được giới thiệu vào mùa thu năm 2016. Ví như Series 1 là 1 loại Apple Watch nguyên bản, với bộ xử lý cơ bản không có khả năng kháng nước chỉ mất khoảng dài thì Series hai lại là phiên bản trước nhất tương trợ khả năng không thấm nước lên tới 50 mét và theo dõi hoạt động thể chất lúc bơi.
  Về kích thước, Series một và Series 2 có 2 kích thước: 38 mm và 42 mm. Mẫu 1 dày 10,5 mm, trong khi chiếc hai dày 11,4 mm.
  Apple Watch ban sơ
  Phiên bản này đã ban bố trước tiên vào tháng 9 năm 2014 và nó đã sở hữu sẵn để mua vào mùa xuân năm 2015. Thế hệ này xuất hiện sở hữu 3 mẫu: Apple Watch, Apple Watch Sport và Apple Watch Edition.
  Trong 3 loại thì Apple Watch Sport là phiên bản bằng nhôm sở hữu mức giá phải chăng nhất. Apple Watch là phiên bản cao cấp, được làm bằng thép ko gỉ. Apple Watch Edition được khiến cho từ vàng 18 karat.
  Trên đây là hồ hết các mẫu đồng hồ Apple Watch của nhà Táo tính tới thời điểm ngày nay. Sở hữu thể thấy rằng, Apple càng ngày càng cải tiến cả về mẫu mã lẫn tính năng cho trang bị đeo tay sáng tạo của mình để lôi kéo quý khách hơn. Vậy bạn đã trải qua bao nhiêu mẫu trên rồi?
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)