1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận Thông tin đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm 2020

Thảo luận trong 'Cần mua' bắt đầu bởi lenguyentrung, 15 Tháng mười 2019.

 1. lenguyentrung

  lenguyentrung Member

  Nhật Bản luôn là thị trường được người lao động quan tâm nhất khi có nhu cầu đi nước ngoài làm việc. Tuy nhiên, chi phí để tham gia chương trình lao động tại thị trường này khá cao nên đã gây khó khăn về tài chính cho lao động. Xuất khẩu lao động Nhật bản 1 năm chính là giải pháp dành cho các bạn.


  [​IMG]


  1. Ưu điểm khi tham gia XKLĐ Nhật Bản 1 năm

  - Đối với đơn hàng đi Nhật 1 năm, các công việc liên quan thường mang tính chất là “mùa vụ”. Do đó, lượng công việc của các đơn hàng này thường nhiều và ổn định, thời gian tăng ca nhiều, mức lương cũng cao hơn.

  - Thời gian đào tạo trước khi xuất cảnh cũng ngắn hơn so với đơn hàng 3 năm, người lao động không mất nhiều thời gian chờ xuất cảnh

  - Chi phí đi Nhật dành cho đơn hàng 1 năm thấp hơn, cụ thể là chỉ bằng 1/3 đơn hàng 3 năm.

  - Tuy ít ngành nghề hơn so với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản3 năm thông thường, nhưng ngành nghề của đơn hàng 1 năm sẽ đơn giản, không cần học việc lâu và không yêu cầu tay nghề, kinh nghiệm làm việc.

  2. Đối tượng nên tham gia đơn hàng 1 năm

  - Người lao động có điều kiện gia đình không cho phép tham gia đơn hàng 3 năm, điều kiện tài chính tài chính của gia đình khó khăn.

  - Lao động từ 18-35, đặc biệt là lao động nữ độ tuổi cao từ 30-35 tuổi( 1 số đơn hàng như giặt là, vệ sinh tòa nhà,…)

  - Các đối tượng như sinh viên đại học khoa tiếng Nhật mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp sau khi ra trường.

  - Đối tượng mong muốn nâng cao khả năng tiếng Nhật và tay nghề, kinh nghiệm làm việc.

  >> Tìm hiểu danh sách các đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam mới nhất 2020

  3. Các đơn hàng lao động Nhật Bản 1 năm 2020

  - Chế biến thực phẩm: các công việc chế biến như làm đậu phụ, làm cơ hộp, xúc xích, sơ chế thịt gà, thịt lợn,…, các đơn hàng đóng gói thực phẩm như sushi, salat,…

  - Nông nghiệp: đơn hàng nuôi gà, nhặt trứng gà, trồng rau, trồng nấm trong nhà kính,

  - Lắp ráp linh kiện điện tử, lắp ráp ô tô phù hợp cho lao động nam có tay nghề

  - Vận hành máy may công nghiệp: đứng vận hành máy may công nghiệp, thường yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm

  - Đơn hàng Giặt là: thường lựa chọn ứng viên nữ vì đặc thù công việc cần sự khéo léo và tỉ mỉ. Đây cũng là đơn hàng luôn đứng TOP lựa chọn của lao động nữ khi tham gia chương trìnhxuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm.

  Hiện nay công ty JVNET đang tuyển dụng rất nhiều lao động cho đơn hàng đi Nhật 1 năm. Mọi thông tin về quy trình, chi phí, điều kiện tham gia chương trình,…các bạn hãy liên lạc với chúng tôi thông qua Hotline: 0989 501 009(Mr. Hữu) để được giải đáp!
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.