1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thông tin mới nhất về các loại sản phẩm yến sào

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hoangnam91, 10 Tháng mười một 2021.

 1. hoangnam91

  hoangnam91 Member

  Website The Wings là trang chuyên kinh doanh các loại sản phẩm yến sào, bán buôn bán lẻ tổ yến xuất sứ Nha Trang Khánh Hòa. Shop cung cấp tổ yến thô, tổ yến tinh chế có chất lượng tốt nhất.

  Trong các loại sản phẩm yến sào , loại yến thô có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất bởi đây là tổ yến nguyên chất sau khi hái từ nhà yến về sẽ không sơ chế mà bán ra thị trường . Tổ yến này được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Giá của yến thô phụ thuộc vào số lượng tổ và ngoại hình màu sắc của yến sào.

  [​IMG]

  Ngoài yến thô, chúng ta có sự lựa chọn khác là yến đã tinh chế. tổ yến này đã được xử lý sơ chế làm sách sẽ trắng đẹp, lại qua công đoạn sấy khô ở nhiệt độ cao nên sản phẩm sẽ bị vơi bớt lượng dinh dưỡng. Đây cũng là sản phẩm hay bị làm giả nhất, dễ dàng làm giả loại này rất nhiều khách hàng bị nhầm lẫn.

  #yến_tinh_chế đã nhặt sạch lông và sấy khô nên mức giá cũng cao hơn loại tổ yến thô. Sẽ không thể có mức giá rẻ với loại yến sào này. Sản phẩm này cũng được nhiều người chọn để mua biếu tặng.

  #yến_sào_The_Wings cam kết chất lượng tốt nhất
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.