1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Giới thiệu Thông tin nhượng quyền jollibee

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi nguyenloc164, 18 Tháng chín 2018.

 1. nguyenloc164

  nguyenloc164 New Member

  Hiện tại tập đoàn Jollibee - Phillipines là tập đoàn kinh doanh món ăn nhanh lớn nhất tại khu vực Châu Á với hơn 30 năm kinh nghiệm – sở hữu 12 thương hiệu với gần 3000 cửa hàng trên thế giới, trong đó chỉ tính riêng số lượng cơ sở Jollibee đã lên đến hơn 900 cơ sở trên toàn thế giới.

  Hiện nay hệ thống cơ sở đồ ăn nhanh Jollibee đã có khoảng 80 cửa hiệu trải dài hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc như: Hà Nội, Ninh Bình, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Biên Hòa, Rạch Giá, Long Xuyên, Mỹ Tho, Cà Mau…

  [​IMG]

  Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, phục vụ ân cần, món ăn ngon, giá cả hợp lý, chúng tôi vô cùng vui mừng và tự hào giới thiệu đến quý vị mô hình kinh doanh nhượng quyền độc đáo và hấp dẫn. Hiện nay, chúng tôi đang tìm kiếm đối tác Nhượng quyền thương hiệu quan tâm đến kinh doanh hệ thống nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế.

  Khi thực hiện kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Jollibee, bên nhận nhượng quyền sẽ thụ hưởng những lợi ích sau:

  - Được quyền sử dụng thương hiệu đồ ăn nhanh số 1 của Phillipines tại Việt Nam để kinh doanh, được hưởng những giá trị hữu hình và vô hình từ uy tín thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.

  - Giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh: khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã tạo dựng được vị thế trong lòng người tiêu dùng và được người tiêu dùng tin tưởng.

  - Jollibee chuyển giao các chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp.

  - Được đội ngũ quản lý điều hành, đội ngũ quản lý chất lượng, bộ phận huấn luyện đào tạo thường xuyên nâng cao kiến thức kỹ năng quản lý, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ cơ sở Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương cửa hiệu (từ 1 đến 4 tháng).

  - Được tham gia vào mạng lưới truyền thông và hoạt động Marketing của Jollibee.

  - Được hỗ trợ thiết kế, tư vấn các hạng mục xây dựng, hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo cửa hàng xây dựng đúng tiêu chuẩn mô hình thương hiệu Jollibee.

  - Được chuyển giao hệ thống máy móc thiết bị, vật dụng, nguyên liệu và hàng hóa chế biến sản phẩm thức ăn nhanh với chất lượng ngon và đồng nhất.

  - Được cung cấp phần mềm quản lý cần thiết cho cửa hàng.

  - Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc đầu tư và quản lý một cửa hiệu độc lập.

  Tiêu chuẩn chọn đối tác mua Nhượng quyền của Jollibee:

  - Có kinh nghiệm và kiến thức về hoạt động quản lý điều hành tại các cơ sở bán lẻ, nhà hàng, cà phê.

  - Có đủ nguồn lực tài chính.

  - Ưu tiên có sẵn vị trí phù hợp để kinh doanh cơ sở món ăn nhanh.

  - Am hiểu thị trường, khu vực mà mình dự định mua Nhượng quyền để kinh doanh.

  - Có kiến thức cơ bản về Nhượng quyền thương mại.

  - Tuân thủ nội quy, tiêu chuẩn, quy định của Jollibee.

  - Có lòng đam mê, nhiệt huyết và niềm tin đối với thương hiệu Jollibee.

  - Có niềm yêu thích đối với ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống phục vụ khách hàng.

  Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhượng quyền Jollibee tại website: franchise-vietnam.com của công ty Golden Zone – Công ty tư vấn nhượng quyền uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn hàng trăm thương hiệu lớn.

  Nguồn: Jollibee Việt Nam và Golden Zone
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.