1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thông tin tham khảo mũ bảo hiểm 3/4 đầu

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi lologaxu, 30 Tháng mười 2018.

 1. lologaxu

  lologaxu Active Member

  Mu bao hiem 3/4 dòng mũ bảo hiểm tính an toàn khá cao, là một trong số những dòng mũ bảo hiểm được lựa chọn phổ biến và ưa chuộng hiện nay. Có khá nhiều loại mũ bảo hiểm thiết kế dạng 3/4 cho mọi người thoải mái lựa chọn ưng ý nhất  mũ bảo hiểm 3/4 đầu  Mũ bảo hiểm xe máy 3/4 đầu không chỉ bảo vệ đầu của bạn mà còn cả hai bên và phía sau đầu. Điều này gần như tốt như một chiếc mũ bảo hiểm toàn diện, điều duy nhất mà nó không có là bảo vệ cho đôi mắt của bạn, vì vậy tôi sẽ khuyên bạn nên mua một số kính để trang bị ngoài mũ bảo hiểm này.

  [​IMG]  Mu bao hiem  Bạn thường thấy loại mũ bảo hiểm này được đeo bởi các nhân viên cảnh sát và những tay đua PKL. Tôi sẽ không khuyên bạn nên mua loại mũ bảo hiểm này trừ khi bạn thích hương vị của nắng và gió trên mỗi chuyến đi !!

  Đặc điểm mũ bảo hiểm 3/4 – mũ bảo hiểm mở  Mũ bảo hiểm 3/4 được thiết kế đặc biệt với diện mạo thấp trong đầu, mũ sẽ không để bạn trông giống như Gazoo vĩ đại. Thiết kế thẩm mỹ cổ điển kết hợp với vật liệu nhẹ hiện đại mang lại cho bạn một chiếc mũ bảo hiểm trong kinh doanh trong khi vẫn cung cấp cả ngày thoải mái và an toàn. Mu bao hiem  [​IMG]  Từ vỏ EPS được đúc tùy chỉnh đến độ ẩm thấm lớp lót hỗn hợp da lộn, nắp này được xây dựng với chức năng trong đầu. Lớp phủ rõ ràng chống tia cực tím chống tia cực tím bảo vệ da.  Chi tiết cấu tạo của mũ bảo hiểm 3/4 đầu Mu bao hiem

  • Mũ bảo hiểm gọn nhẹ, giá rẻ nhất cho đến nay.
  • Vỏ ngoài an toàn EPS tùy chỉnh.
  • Sơn phủ bóng UV
  • Chống ẩm, chống vi khuẩn.
  • Cao su êm ái
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.