1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thông tin tử vi tháng 8/2019 âm lịch tuổi Thân

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanthao91, 24 Tháng ba 2020.

 1. vanthao91

  vanthao91 Member

  Tổng quan tử vi tháng 8/2019 âm lịch tuổi Thân: Vận thế đi xuống, khó khăn trong mọi mặt

  1. Khái quát

  Tháng này, tuổi Thân kiếp nạn trùng trùng, vận khí đi xuống. Có áp lực trong công danh sự nghiệp, cầu tài tương đối vất vả, những người kinh doanh có nhiều nỗi lo, chú ý quản lý tốt tiền tài.

  Để có nhiều cơ hội phát triển công việc tốt hơn, tăng cường vận khí; đồng thời, có thêm nhiều mối quan hệ hòa hợp, cải thiện sức khỏe, tâm trạng, khuyên bạn nên sử dụng mặt Thập Nhị Thần Bát Bảo, thái tuế phù 2020, hoặc Thiên Nguyệt Tứ Phúc cải vận, cải mệnh cách, tăng cường phát triển công danh và sự nghiệp hanh thông, kích hoạt hòa hợp, tài lộc viên mãn.

  [​IMG]

  Thập Nhị Thần Bát Bảo là pháp khí có tác dụng rất lớn trong việc Cải Mệnh Cách, kích hoạt hòa hợp, giải hạn thị phi, tăng cường vận cát khí Quý Nhân tương hỗ và chiêu thêm may mắn tài lộc cho thân chủ. Đeo Thập Nhị Thần Bát Bảo sẽ đem lại vận may trên con đường công danh sự nghiệp, chiêu tài tiến bảo, góp phần giúp thân chủ công việc làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức.

  Thiên Nguyệt Tứ Phúc hay còn gọi là 4 điều phúc khí, tốt lành ngự ban của trời đất, nhật nguyệt. Với sự mong cầu những điều an lành, tốt đẹp đến với mọi nhà, nên vật phẩm Thiên Nguyệt Tứ Phúc được chế tác tựa như lá bùa hộ mệnh, kỵ tà, hóa sát, bảo vệ bình an, mang tới may mắn cho người sử dụng; đặc biệt là những con giáp phạm Thái Tuế.

  Về mặt sức khỏe, tinh thần có biến động lớn, thiếu ngủ, dễ dàng mắc các bệnh về da, hô hấp…

  Tình cảm đối với những người độc thân tương đối nhạt, nếu có tình duyên thì cũng đến rồi đi; những người đang yêu dễ xảy ra xích míc, tình cảm biến động. Những người đã kết hôn, xuất hiện tình trạng ít gần nhau, tình cảm nhạt dần.

  2. Tổng quan tử vi tháng 8/2019 âm lịch của từng tuổi Thân

  – Bính Thân 1956: Tài vận hanh thông, có cơ hội phát triển mạnh. Nhiều người trở về trên những cỗ xe đầy kim ngân, tài bảo.

  – Mậu Thân 1968: Sang tháng này, rất nhiều người phát triển đột biến trong công danh và sự nghiệp, bội thu về lợi nhuận.

  – Canh Thân 1980: tháng này, mở ra các triển vọng phát triển mới, rất nhiều người thu được những khoản doanh thu vượt mức so với dự trù.

  – Nhâm giữa 1992: tháng này, mở ra các cơ hội, triển vọng mới để rất nhiều người vươn tới thu được những thành quả rực rỡ.

  – Giáp giữa 2004: tháng này, mở ra những cơ hội thuận lợi để nhiều bạn vươn lên, thu được các thành công vang dội, gia đạo thường sẽ có hỷ sự, tin vui.

  Khuyên bạn nên sử dụng vật phẩm cát tường mặt Thập Nhị Thần Bát Bảo, hoặc Thiên Nguyệt Tứ Phúc và vòng tam hợp huyết long thân tý thìn, chiêu cát khí quý nhân an lành, hóa giải những điều xấu gây ra, kỵ tà, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, nhòm ngó, tăng sự hòa hợp, tài lộc viên mãn.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.