1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

thông tin và cách lắp đặt công tơ đo lưu lượng nước thải hiện nay

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi hungvietuc1, 8 Tháng một 2020.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  các nhà máy ở khu chế xuất khu chế xuất hệ thống xử lý nước thải là một vấn đề rất cần thiết để giải quyết nước thải, nánh gây ô nhiễm và độc hại môi trường. Lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước thải để đo lưu lượng nước thải sẽ bớt chi phí mà doanh nghiệp phải trả cho khu chế xuất khi tính 80% nước cấp đầu vào. đây là vấn đề rất nhiều người sử dụng ở những khu công nghiệp đã bình luận với nhân viên sale của doanh nghiệp chúng tôi. công ty Kỹ Thuật Phát Đạt chuyên nhập khẩu and lắp đặt lên toàn nước các loại đồng hồ đo lưu lượng nước thải. xuất xứ của công tơ nước thải từ những nước G7, Taiwan. Hàng có tương đối đầy đủ CO, CQ. Chất lượng của đồng hồ đo lưu lượng nước thải do chúng tôi phân phối trên thị trường được comment của người mua là rất tốt, chi phí vừa phải, lắp đặt bảo trì dễ làm, mau chóng. và hơn nữa đồng hồ nước thải luôn có hàng sẵn ở kho để giao hàng thị hiếu của người mua.
  [​IMG]
  Người ta dùng đồng hồ đo lưu lượng nước thải để đo vận tốc dòng chảy của nước hay cân nặng không khí, dầu nóng, gas hóa lỏng LPG. Nhằm đảm bảo duy trì một con số hợp lý & chuẩn mực nhất cho cả khối hệ thống. ở đồng hồ đo lưu lượng, cuộn dây điện từ nằm song song với dòng chảy lưu lượng. Phần ống dẫn tồn tại những điện cực để tạo từ tĩnh. Khi chất lỏng chảy qua thì hiệu điện thế sẽ auto xuất hiện trên những điện cực & tỷ trọng với độ lệch từ trường. công tơ đo lưu lượng nước thải vận hành trên trường một chiều DC, AC. & không gây ra tiếng ồn. Nó chuyển động theo cơ chế tắt từ trường, đo điện thế đánh dấu trên các điện cực. sau đó là bật lại từ trường và trừ giá trị điện thế lúc bật & lúc tắt cho nhau.
  dựa theo chức năng & mục đích, môi trường sử dụng mà người ta bố trí những loại công tơ đo lưu lượng khác nhau: công tơ đo lưu lượng kiểu cảm biến, phổ biến đặc biệt là cảm ứng dạng chân vịt có lắp nối hay lắp kẹp & phần ống thẳng. rất nổi bật với khả năng tương thích hóa chất dù không cách dùng nước. công tơ này xuất ra tín hiệu analog 4-20mA, hay xung. Trên màn hình LCD thiết lập chính sách tính cân nặng Lúc này. và tổng khối lượng môi chất qua trong thời gian thiết lập làm việc.
  đồng hồ đo lưu lượng kiểu phao dùng để đo chất lỏng and khí gồm phao và phần ống nhọn. là loại thiết bị đo có diện tích biến đổi. triển khai đo dễ dàng, chi phí thấp. đồng hồ đo lưu lượng lò xo cũng được cách dùng tương tự để đo chất lỏng & khí. bao gồm pittong and phần phễu nhọn tạo thành lỗ phun có dạng hình vòng and lo xo.
  [​IMG]
  Ưu điểm: cấu tạo & chuyển động dễ làm, có khả năng truyền tín hiệu điện nên được ưu tiên cách dùng. công tơ đo lưu lượng kiểu siêu thanh được sử dụng để đo các môi chất dạng lỏng. Cụ thể là chất lỏng dạng bẩn and những loại nước thải. Đặc điểm: dễ bị hỏng những thiết bị cảm biến. công tơ đo lưu lượng tua bin cách dùng để đo chất lỏng nhớt & chất lỏng sạch. Đầu vào là một ống thẳng, ở phần trên của đồng hồ là bộ xử lý tín hiệu có khả năng chống cháy nổ.
  Cách lắp đặt công tơ đo lưu lượng nước thải? đấy là thắc mắc mình thường xuyên mắc phải. tại bài chia sẽ hôm nay mình sẽ chỉ dẫn chúng ta cách lắp đặt công tơ đo lưu lượng nước thải điện tử một cách hợp lý nhất. Khi mình lắp đặt đúng cách sẽ giúp đồng hồ nước thải đo chính xác hơn. cùng lúc sống lâu cũng trở thành bền bỉ hơn
  Từ đường ống dẫn xả thải nhà máy mọi người sẽ cho vào một hố bê tông. Từ hố bê tông này chúng ta sẽ cho ra một đường ống thích hợp. Trên đường ống này chúng ta sẽ lắp đặt đồng hồ để đo. Sau công tơ là đường ống dẫn về nơi xử lý nước thải tập trung. Để chọn được đường ống thích hợp sau hồ bê tông. mọi người cần hiểu rằng lượng nước thải bình quân mỗi ngày nhà máy thải ra là bao nhiêu. Từ đấy chọn ống thích hợp theo lưu lượng đấy. Cách tốt nhất để chọn ống sớm nhất có thể cho xả thải tự nhiên là các bạn tùy từng bảng tra lưu lượng đồng hồ. thường làm theo bảng tra thì lưu lượng đó là dùng bơm. Nhưng chúng ta là chảy tự nhiên theo đó chọn lưu lượng chỉ bằng 50% của nó. Nếu C.ty xả thải bằng bơm đẩy thì cách chọn & lắp đặt công tơ dễ làm hơn. các bạn sẽ chọn đường ống theo lưu lượng được ghi sẵn trên bơm. Hoặc nếu nhà máy đã có sẵn đường ống chúng ta có thể chọn công tơ theo đường ống cũng rất được.
  Nếu đường ống xả thải nằm phía trên mặt đất và kho ráo. bạn hãy chọn loại đồng hồ đo nước thải màn hình ở chỗ. Loại này giá thành sẽ thấp hơn. tuy vậy điểm yếu kém của nó là nếu bị nước vào sẽ khiến hử hư cùng công tơ loại điện tử. Ngược lại đường ống nằm sâu trong thâm tâm đất hoặc cao phía trên. Hiện nay bắt buộc các bạn phải dùng loại có màn hình hiển thị rời. điểm mạnh loại này là bạn có thể lắp màn hình hiển thị nơi nào tùy rất thích. nhất là thân đồng hồ có chuẩn bảo vệ là IP68 nên có thể lắp ngập trong nước.
  đối với những đường ống nằm ngang. Khi lắp đặt chúng ta nên lắp đằng sau đồng hồ một co hình chữ U. Việc lắp đặt này giúp đảm bảo tại đường ống lúc nào thì cũng điền đầy nước. Vì đồng hồ sẽ không còn chuyển động & đo không đúng chuẩn khi những điện cực không ngập nước. Còn các đường ống theo hướng thẳng đứng. chúng ta bắt buộc phải lắp đặt thêm một van một chiều phía dưới công tơ. Khi lắp như vậy nếu lúc chúng ta tắt bơm đi thì nước vẫn còn giữ lại ở thân đồng hồ. and khi bơm hoạt động lại công tơ sẽ đo tiếp nên không bị sai số. Một lưu tâm khá quan ở mà nhiều người vẫn hỏi mình khi lắp đặt. chính là khoảng cách lắp đồng hồ với các van, co & thiết bị khác trên đường ống. điều ấy được xác thực theo hướng dẫn từng hãng. Nhưng thường làm thì khoảng cách nhỏ đặc biệt là phải bằng 5 lần đường kính ống. sau thời điểm lắp đặt xong và thực hiện chạy test. bạn nên mở những van gần đồng hồ ra hết cở. Mục ước mơ hỗ trợ đồng hồ đo chính xác hơn. Vì nếu van mở ít sẽ tao sóng and bọt khí là ảnh hưởng đến độ dẫn điện của điện cực. Từ đấy tín hiệu sẽ không còn đưa về hiển thị chuẩn xác nữa.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.