1. Ban quản trị diễn diễn ra mục tiêu vì một diễn đàn sạch để hướng tới một mội trường internet sạch, chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn.
  Dismiss Notice

Thảo luận thông tin và gia một số mẫu thi công hòn non bộ phong thủy

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi doanmai2509, 27 Tháng mười một 2018.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  thi công hòn non bộ phong thủy
  từ lâu đã trở thành một vật trang trí giúp mang lại sự sinh động và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Vậy ngoài ý nghĩa trang trí liệu nó còn có thêm ý nghĩa nào khác hay không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc ý Tư vấn thiết kế, thi công hòn non bộ phong thủy cho người mệnh Thủy nghĩa hòn non bộ như thế nào trong cuộc sống qua bài viết dưới đây nhé.


  [​IMG]  Vậy hòn non bộ thác nước thiết kế như thế nào và đặt ở đâu là tốt nhất? Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây:

  Việc đặt hòn non bộ thác nước trong nhà còn thi công hòn non bộ phong thủy có tính trang trí cao, giúp đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái và dễ chịu.
  [​IMG]
  Khi thiết kế hệ thống thác nước trong hòn non bộ, bạn nên chọn các thiết bị đảm bảo chất lượng, motor chạy êm ái không phát ra tiếng ồn để tránh làm ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe các thành viên gia đình. Đặc biệt lưu ý hệ thống dòng chảy trong thác nước phải luôn chảy để lưu thông không khí, tránh tù đọng làm sinh ra tà khí ảnh hưởng Tư vấn thiết kế, thi công hòn non bộ phong thủy cho người mệnh Thủy không tốt cho gia chủ.
  [​IMG]
  Đặt hòn non bộ thác nước ở vị trí cửa chính không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn mang lại vẻ đẹp thịnh vượng cho gia chủ. Tuy nhiên, cần chú ý đặt non bộ theo hướng cát để đón nhận thi công hòn non bộ phong thủy nhiều vượng khí tốt như:

  + Hướng Đông: Đặt hòn non bộ thác nước ở hướng này sẽ giúp mang lại sức khỏe, bình an và những điều tốt đẹp nhất cho các thành viên trong gia Tư vấn thiết kế, thi công hòn non bộ phong thủy cho người mệnh Thủy đình bạn.
  [​IMG]
  + Hướng Đông Nam: Giúp mang lại những điều hưng thịnh, tài lộc và may mắn.

  + Hướng Bắc: Sẽ giúp đem lại nhiều thuận lợi thi công hòn non bộ phong thủy trong công danh và may mắn trong công việc.
  [​IMG]
  Bên cạnh những hướng cát thì bạn cũng nên tránh những hướng hung không nên đặt hòn non bộ thác nước để tránh mang đến rủi ro cho gia đình.


  [​IMG]


  Lưu ý không nên đặt hòn non bộ kiểu này trong phòng ngủ, bởi không những không tốt về mặt phong thủy mà tiếng nước cháy róc rách liên tục còn ảnh hưởng đến giấc ngủ, gây bất an, ảnh hưởng xấu đến thi công hòn non bộ phong thủy tinh thần và sức khỏe Tư vấn thiết kế, thi công hòn non bộ phong thủy cho người mệnh Thủy của chủ nhà.
   

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.